Mẹo seeding facebook để không bị xóa bài, mất nick.
Mẹo seeding facebook để không bị xóa bài, mất nick.

Mẹo seeding facebook để không bị xóa bài, mất nick.

4/9/2018 5:30:21 PM
Bán hàng trên Facebook không còn là việc quá xa lạ đối với các chủ shop. Ai cũng mong muốn hàng hóa của mình được quảng bá rộng rãi và nhiều người biết đến, vì thế seeding facebook đóng vai trò rất quan trọng.Tuy nhiên, facebook ngày càng thắt chặt trong việc đăng nội dung quảng cáo,  cùng với đó là việc kiểm duyệt thông tin gắt gao từ các admin khiến việc seeding facebook ngày một khó khăn và khiến nhiều chủ shop, marketer đau đầu. Điều cần giải quyết ở đây là làm thế nào để không bị xóa nick, xóa bài khi sử dụng seeding facebook? Hãy tham khảo bài viết đưới đây.

1. Tạo và nuôi nick.Trước khi bắt đầu vào seeding facebook, bạn cần trang bị cho mình 5-10 nick facebook. Mỗi tài khoản đó, bạn lập tương ứng thông qua email,yahoo. Khi lập được nick, facebook thường xuyên cần xác nhận số điện thoại để bảo mật nên bạn có thể mua 5-10 sim rác để kích hoạt facebook, lưu ý giữ lại sim phòng khi facebook đòi mã xác nhận từ số điện thoại.
Sau khi lập nick facebook thành công,cần tạo cho nick bạn làm sao để người khác nghĩ đó là nick thật. Vậy nên, ngay sau khi mở tài khoản, bạn hãy thêm hình ảnh đại diện, cover, đôi dòng profile cho từng tài khoản. Và đừng quên đăng những dòng status, hình ảnh thật đẹp, để tăng độ “sống ảo” cho chính những tài khoản này.
Để tạo sự tương tác với các nick khác,hãy kết bạn với các nick ảo bạn đã lập để thường xuyên like, chia sẻ,bình luận.Sau đó kết bạn với những bạn thật của bạn, đồng nghiệp trong công ty, những người thường có hoạt động kinh doanh.Như thế, khi đi seeding sẽ không bị phát hiện là nick ảo và không bị checkpoint.

2. Cách seeding facebook bài bản và hiệu quả.Khi có một lượng tương tác và đông đảo bạn bè,người theo dõi thì đã đến lúc bạn có thể mang những chiến binh này vào cuộc chiến giúp bạn bán hàng hiệu quả rồi đó.Như trước đây, nhìn thấy nhiều nick ảo đăng bài mà không ai bình luận mặc dù lượng bạn khá đông.Vậy nên,để không phải gặp tình trạng bị lãng quên đó phải có kế hoạch cho việc đăng bài để tạo tương tác hơn.
Khách hàng có xu hướng chú ý đến sản phẩm khi được nhiều người quan tâm và khen ngợi,khi này, các nick ảo sẽ được huy động để bình luận cho xôm xả.Từ hỏi giá bán đến kích thước, từ màu sắc cho đến cách vận chuyển…các thông tin chỉ dừng lại ở mức hỏi giá và đừng quên kèm thêm những nút like, thả tim để tăng tính đáng tin cho bài post. Tuy nhiên, nếu post nào của nick chính cũng có 5 -10 gương mặt ấy vào bình luận với những nội dung bài đăng như vậy thì khách hàng sẽ thấy nghi ngờ phải không nào? Thay vào đó, bạn có thể sử dụng linh hoạt các tài khoản để bình luận, mỗi lần lại đăng một nội dung khác nhau. Không còn gói gọn trong việc hỏi giá, hỏi sản phẩm, mà còn có thể là đánh giá sản phẩm, cách bán hàng để tăng tính chân thật cho các bình luận này nhé.Điều quan trọng nữa là bạn cần phải linh hoạt để seeding facebook cho từng chủ đề, nội dung và tài khoản. Điều này giống như việc bạn tự biên tự diễn một vở kịch nhiều vai vậy, nhưng lại rất hiệu quả và bạn không cần lo lắng về việc không kiểm soát được tình hình của từng post.
Khi sử dụng những nick ảo đó đăng vào nhóm mà không cần phê duyệt bài cũng cần phải lưu ý đăng nội dung của mình.Hãy cung cấp thông tin thật hữu ích với người dùng dưới dạng những bài chia sẻ thông tin, báo cáo thị trường…và tiếp tục sử dụng các nick ảo để bình luận và tương tác. Bình luận của các nick khác của bạn nên cho cách nhau một thời gian để tăng độ tin cậy.Ngoài ra,hãy thường đi bình luận các bài bán hàng của người khác với vai trò là một khác hàng quan tâm đến sản phẩm của họ.
Qua những lưu ý trên đây , bạn có thể áp dụng và thay đổi để phù hợp hơn với tình hình seeding facebook ngày càng nghiêm ngặt như hiện nay

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn