Mẹo tăng sub trên Shopee hiệu quả
Mẹo tăng sub trên Shopee hiệu quả

Mẹo tăng sub trên Shopee hiệu quả

3/27/2019 5:02:32 PM
MẸO TĂNG SUB TRÊN SHOPEE HIỆU QUẢ
 
Cách tăng lượt theo dõi tên Shopee hay còn gọi là lượt sub, lượt follow giúp bạn tăng khả năng bán hàng, tăng số lần hiển thị trên Shopee và tăng doanh số bán cho bạn. Vậy nhưng không phải ai cũng biết cách để tăng lượng sub này một cách hiệu quả.
Rất nhiều bạn ngày ngày đi comment dạo vào các bài đăng, mong muốn được like, sub chéo các tài khoản với nhau; nhưng lượng sub nhận được lại lên rất chậm. Có những bạn comment đều đặn, để lại “dấu ấn” ở khắp nơi nhưng cả tháng lại chỉ được vài trăm sub.
Dưới đây là một số mẹo giúp các bạn tăng lượng sub trên tài khoản Shopee của mình hiệu quả:
  • Đừng chi comment link shop dạo và mong muốn người khác like cho bạn. Hãy sub và like họ trước.
  • Nếu bạn đã like và đã sub cho ai đó xong rồi thì đừng chỉ comment link shop của bạn thôi. Người khác sẽ không biết bạn như thế nào, là ai để like hay follow bạn.  Hãy comment theo định dạng: Đx sub & like + Trả mình + Link shopee của bạn.  Nhưng chú ý là khi đi comment nhiều thì nên thay đổi câu từ hay cấu trúc để tránh bị coi là spam và khóa luôn tài khoản Shopee.
  • Đâu là thời gian hợp lý nhất để đi comment tương tác như vậy?
Hình ảnh có liên quan

Giờ hoàng đạo cho bạn chính là khoảng thời gian có nhiều người online: 6h30-8h sáng; 11h-13h và có thể full từ 5h chiều tới tối. đây là khoảng thời gian mọi người online tương tác tới 70%.
  • Đừng chỉ sub tài khoản thôi, hãy like cả sản phẩm. như vậy mới có thể đẩy được sản phẩm của bạn lên đầu danh sách.
  • Đừng sub cho những người có lượng theo dõi shop cao mà lượng theo dõi lại thì ít.
 
Nhưng dĩ nhiên, thực hiện theo phương thức thủ công trên thì rất mất thời gian và công sức. Chình vì vậy, Plus24h đã viết ra phần mềm ShopeePlus với các tính năng hỗ trợ bạn tương tác, bán hàng trên Shopee và cả việc hỗ trợ bạn tăng lượt like sản phẩm và tăng lượt follow cho tài khoản trên Shopee.
Tất cả những gì bạn cần làm là thêm tài khoản shopee của bạn, thêm link shop bạn muốn tăng lượt follow và link của sản phẩm mà bạn muốn tăng lượt like (để đẩy sản phẩm lên đầu danh mục sản phẩm). Qúa trình tương tác tăng like và follow này sẽ là quá trình tương tác chéo với các thành viên khác cùng tham gia tính năng này trong ShopeePlus.
Nghĩa là: Trong quá trình tự động chạy tương tác, nếu bạn đi follow bao nhiều shop, like bao nhiêu sản phẩm khác bao nhiêu thì số lượng like và follow bạn nhận lại được tương ứng như vậy.
Tăng like, follow bằng phần mềm ShopeePlus - hỗ trợ bán hàng trên Shopee
Cách tăng like shopee
Cách tăng follow shopee


 
 Video hướng dẫn: 0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn