Mẹo thiết lập facebook cá nhân để tăng bảo mật cho fanpage
Mẹo thiết lập facebook cá nhân để tăng bảo mật cho fanpage

Mẹo thiết lập facebook cá nhân để tăng bảo mật cho fanpage

9/27/2021 5:22:11 PM

Kinh doanh bán hàng trên Fanpage Facebook, bên cạnh vô vàn những lợi ích mà nó mang lại thì cũng luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đặc biệt là việc bị đánh cắp thông tin. Chính vì thế đồi hỏi những người quản lý fanpage cần phải tìm cách tốt nhất để bảo mật trang an toàn trước những kẻ xấu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách bảo mật fanpage hiệu quả chính là thiết lập facebook cá nhân. Hãy cùng theo dõi nhé.


1. Lợi ích của việc thiết lập facebook cá nhân 

Vì hiện nay, hầu hết người dùng đều lấy tài khoản facebook cá nhân là quản trị viên cho một fanpage nên nhiều kẻ xấu đã lợi dụng điểm này để hack tài khoản cá nhân từ đó chiếm được quyền quản trị của fanpage, xóa tất cả quyền quản trị viên của các tài khoản khác sau đó nắm quyền fanpage hay xóa page. 

Do đó, việc thiết lập facebook cá nhân là cực kỳ quan trọng không chỉ có tác dụng tăng độ bảo mật cho fanpage của bạn mà còn thông qua đó, hỗ trợ công việc kinh doanh online và tăng cao mức độ nhận biết của công chúng đối với fanpage của bạn.


2. Các bước thiết lập facebook cá nhân 


Thiết lập tài khoản 

Để thiết lập tài khoản nhằm bảo mật cho fanpage của mình, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập tài khoản facebook cá nhân mà bạn đang làm quản trị viên của fanpage sau đó nhấn vào nút tam giác bên góc phải của màn hình, chọn Cài đặt và Quyền riêng tư, sau đó chọn tiếp Cài đặt

Bước 2: Một hộp thoại sẽ xuất hiện trong mục Chung. Tại đây bạn chọn các mục muốn chỉnh sửa cho tài khoản facebook của mình.

Bước 3: Tiến hành thiết lập tài khoản tại mục Bảo mật để tăng mức độ bảo mật cho tài khoản của bạn.


Thay đổi ảnh đại diện

Để thay đổi ảnh đại diện của mình, bạn hãy vào trang cá nhân của bạn, và nhấp vào ô tròn ở giữa sau đó chọn cập nhật ảnh đại diện và tải ảnh lên để tải ảnh của bạn là xong. Tương tự với ảnh bìa cũng vậy.


Chỉnh sửa trang cá nhân

Để thay đổi thông tin trên cá nhân, bạn hãy nhập vào ô Chỉnh sửa trang cá nhân trên nằm ở ngay phía dưới ảnh bìa và ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn. Sau đó một hộp thoại sẽ xuất hiện, bạn hãy lướt xuống dưới,  nhấp vào mục Chỉnh sửa thông tin giới thiệu và tiến hành thay đổi thông tin cơ bản để khi khách hàng truy cập vào trang facebook cá nhận của bạn, họ có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết.


3. Một vài lưu ý

Không chỉ thay đổi các thiết lập tài khoản, đổi ảnh đại diện, ảnh bìa hay chỉnh sửa trang cá nhân. Bạn cũng cần phải lưu ý một số điều sau để đảm bảo bảo mật tốt nhất cho fanpage của mình:

  • Không nhấp vào các liên kết lạ trên facebook.

  • Hạn chế tham gia trò chơi bằng ứng dụng trên facebook

  • Định kỳ thay đổi mật khẩu, thường xuyên kiểm tra hoạt động của tài khoản, kiểm tra email, số điện thoại dự phòng.

 

Bảo vệ trang fanpage bán hàng của mình thực sự là một điều cực kỳ cần thiết và quan trọng. Vì thế hy vọng, qua bài viết trên bạn đã có thêm cho mình một cách để tăng bảo mật mạnh mẽ nhất cho fanpage và bảo vệ nó thật an toàn. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn