Một số điều cần biết về Seo Offpage năm 2021
Một số điều cần biết về Seo Offpage năm 2021

Một số điều cần biết về Seo Offpage năm 2021

5/5/2021 4:37:36 PM

 


                             

Bạn đang nghe và tìm hiểu về cụm từ Seo Offpage chưa? Hay nó đóng vai trò như thế nào trong việc Marketing sản phẩm dịch vụ, tiếp cận người dùng. Để giải đáp những thắc mắc trên thì bài viết sẽ tiết lộ ngay dưới đây.

Seo Offpage là gì?

Seo Offpage được hiểu là các yếu tố bên ngoài không gian website như xây dựng liên kết hay marketing trên các nền tảng xã hội lớn. Với mục đích kéo lượng truy cập về cho trang web, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó cũng giúp website tăng dần thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google. Từ đó tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm dịch vụ từ phía khách hàng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thu lợi nhuận về cho công ty.


SEO offpage cần làm những gì?

1. Tham gia các cộng đồng trên nền tảng xã hội

Cộng đồng người sử dụng mạng xã hội là rất lớn để tiếp cận và tìm hiểu rõ được nhu cầu sở thích của họ. Bạn cần phải tham gia công đồng hay các group page trên các nền tảng xã hội như Facebook, Zalo… để marketing cho sản phẩm dịch vụ trên website. Ngoài ra bạn cũng có thể tự lập được cộng đồng hay page riêng cho mình để dễ dàng quản lý và tận dụng nó để thu hút khách hàng kéo lượt truy cập về trang web chính. Điều quan trọng bạn cần phải chú ý đó cung cấp những thông tin hữu ích trên cộng động hay các các group và tương tác giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách thường xuyên và nhanh chóng.


                        

2. Tạo Blog tin tức có liên quan

Blog là nơi khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin xoay quanh và có liên quan đến sản phẩm. Với những nội dung hấp dẫn về sản phẩm dịch vụ hay marketing cho thương hiệu. Nó sẽ là cầu nối thu hút khách hàng kéo lượt truy cập đến trang chủ. Thông qua đây bạn cũng có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình. Trước khi đăng thông tin lên blog hay trang tin tức bạn cần lên kế hoạch và sáng tạo những nội dung hấp dẫn độc đáo để tăng lượt view và tương tác về cho bài viết.

                    

3. Diễn đàn

Diễn đàn là nơi tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả và kéo lượng truy cập và tương tác cho web nhanh chóng.  Chính vì vậy bạn nên tìm những ý tưởng hay chủ đề thu hút người dùng tăng tính thảo luận và nắm bắt được nhu cầu sở thích của họ để đưa ra những nội dung chiến lược quảng cáo phù hợp để tránh bị spam.

4. Liên kết các backlink

Các backlinks có vai trò quan trọng trong việc tăng hiển thị tìm kiếm. Bên cạnh đó còn tạo độ tin cậy và uy tín cho website bởi có nhiều liên kết để đến trang chủ. Ngoài ra còn tăng trải nghiệm và hài lòng từ phía khách hàng khi sử dụng website. Chính vì vậy bạn cần mở rộng liên kết trang web với các nền tảng xã hội thông những backlink. Điều này còn làm tăng sự phổ biến của trang web tiếp cận với mọi người.5. Chiến lược quảng cáo

Adwords hay display network ads là quảng cáo hiển thị có thể đem về lượng truy cập lớn cho website. Mặc dù về bản chất thì đây không phải là các thủ thuật SEO, tuy nhiên các hoạt động quảng cáo này lại cần thiết và đem lại hiệu quả cao và tác động tích cực đến  Seo website. Marketing hiệu quả và tiếp cận người dùng nhanh chóng.

Những thông tin hữu ích được cung cấp ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Seo Offpage và những việc bạn cần phải làm để đạt được những hiệu quả mong muốn trong kinh doanh online và phát triển website tiếp cận người dùng nhanh chóng. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn