Một số điều cần lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook Ads
Một số điều cần lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook Ads

Một số điều cần lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook Ads

1/26/2022 4:48:13 PM

 

Với mục đích giúp chiến dịch quảng cáo Facebook Ads nhanh chóng tạo ra tỉ lệ chuyển đổi và tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng. Trước khi chạy quảng cáo bạn cần lưu ý và tránh vi phạm một số điều sau để chiến dịch quảng cáo chạy hiệu quả hơn. Vậy bạn đã nắm rõ các lưu ý đó là gì chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

1. Không được quảng bá cho phương thức kinh doanh không được chấp nhận
 

Điều này bao gồm việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, chương trình hoặc ưu đãi sử dụng các phương thức lừa đảo hoặc gây hiểu nhầm nhằm lừa lấy tiền hoặc thông tin cá nhân của mọi người.

  • Tránh sử dụng ngôn từ giật gân có thể gây hiểu nhầm, chẳng hạn như quảng cáo phóng đại kết quả hoặc không tiết lộ nguy cơ.

  • Quảng cáo không được chứa lời lẽ tục tĩu hay nội dung sai ngữ pháp và dấu câu.
     

2. Tránh sử dụng từ khẳng định gây hiểu nhầm trong chiến dịch quảng cáo 
 

Quảng cáo, trang đích và phương thức kinh doanh không được phép chứa nội dung gian dối, giả mạo hoặc gây hiểu nhầm, bao gồm các tuyên bố, ưu đãi hoặc phương thức lừa đảo. Ngoài ra quảng cáo, trang đích và phương thức kinh doanh không được hứa hẹn/khẳng định chữa khỏi bệnh mạn tính, nan y hoặc nghiêm trọng, cũng như cam đoan sẽ đạt những kết quả phi thực tế trong khoảng thời gian cụ thể. Những lời hứa hẹn/khẳng định đó có thể không đúng cho tất cả mọi người. Trường hợp tác dụng không đúng như mô tả sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. 

 

             Từ ngữ tránh sử dụng quảng cáo Facebook 
 

3. Tránh điều hướng người dùng dẫn đến trải nghiệm mơ hồ hoặc trang đích không hoạt động 
 

Bạn cần đảm bảo quảng cáo bao gồm trang đích hoạt động bình thường với thông điệp phù hợp, khớp với nội dung quảng cáo. URL đích đến không được đưa mọi người đến nền tảng đang xây dựng hoặc trang lỗi. Bên cạnh đó trang đích phải mô tả sản phẩm/dịch vụ kèm tính năng, đồng thời đặt ra kỳ vọng thực tế về chức năng của sản phẩm/dịch vụ đó.
 

4. Tránh sử dụng hình ảnh nội dung người lớn trong quảng cáo
 

Quảng cáo không được chứa ảnh khỏa thân, hình ảnh mô tả người ở tư thế gợi dục/phản cảm hay các hoạt động khêu gợi quá mức hoặc khiêu dâm.

 


5. Không tái phạm hành vi vi phạm 
 

Nếu phát hiện tài khoản quảng cáo nhiều lần cố tình chạy quảng cáo không tuân thủ chính sách, chúng tôi có thể xác định nhà quảng cáo đó là mối nguy cơ cho nền tảng.
 

Hy vọng với những lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook được chia sẻ ở trên, bạn sẽ tránh những vi phạm khiến quảng cáo không được phê duyệt. Bên cạnh đó thực hiện chiến dịch marketing sản phẩm dịch vụ hiệu quả hơn.  

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn