Một số điều không được có khi đặt tên trang Facebook
Một số điều không được có khi đặt tên trang Facebook

Một số điều không được có khi đặt tên trang Facebook

7/1/2022 4:30:37 PM


 

Để mọi người có thể biết trang đó lập ra với mục đích gì, hay để người dùng nhận diện được Fanpage dễ dàng hơn và tìm được trang phù hợp trên nền tảng Facebook. Người lập trang nên lưu ý một số điều không thể có khi tặt tên trang Facebook. Vậy những điều đó là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Tên Trang không được có một số điều sau: 
 

  • Thuật ngữ hoặc cụm từ có thể mang tính xúc phạm hoặc vi phạm quyền của người nào đó.

 

  • Từ "chính thức" nếu Trang không phải là Trang chính thức của một thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc người của công chúng. (Lưu ý: Nếu Facebook trao huy hiệu đã xác minh cho Trang thì Trang không nên dùng từ "chính thức" trong tên Trang nữa. 

 

  • Cách viết hoa không phù hợp (ví dụ: Cà pHÊ ngon nHất). Tên Trang phải viết hoa đúng ngữ pháp, không được viết hoa tất cả các ký tự, trừ cụm từ viết tắt.

 

  • Ký hiệu (ví dụ: ® ) hoặc dấu chấm câu không cần thiết.

 

  • Phần mô tả hoặc khẩu hiệu (ví dụ: Cà phê ngon nhất - Chúng tôi phục vụ cà phê ngon nhất trong khu vực). Người quản lý Trang có thể thêm thông tin này vào phần Giới thiệu của Trang.

 

  • Bất kỳ biến thể nào của từ "Facebook".

     

Tên Trang không thể chỉ có:
 

  • Từ ngữ chung chung (ví dụ: Pizza). Người quản lý trang phải là người đại diện chính thức về chủ đề của Trang.

 

  • Vị trí địa lý chung chung (ví dụ: New York). Tuy nhiên, bạn có thể tạo tên Trang cho tổ chức đại diện một vị trí địa lý nào đó. Ví dụ: "Thành phố New York - Văn phòng Thị trưởng" và "Nữ hoàng Vương quốc Anh Elizabeth II" là những tên Trang có thể chấp nhận.

Tham khảo thêm: Bí quyết đặt tên Fanpage Facebook hay khi kinh doanh online. 

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ đặt tên trang đúng chuẩn hơn. Từ đó thu hút người dùng tham gia trang và tăng độ hiển thị và tìm kiếm trang trên nền tảng Facebook. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn