Một số loại voucher sử dụng phổ biến hiện nay
Một số loại voucher sử dụng phổ biến hiện nay

Một số loại voucher sử dụng phổ biến hiện nay

5/18/2021 5:06:32 PM


                  

Khách hàng biết đến voucher là các mã giảm giá khi sử dụng sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên không ai cũng hiểu rõ được lợi ích mà nó đem lại khi áp dụng trong từng lĩnh vực kinh doanh như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ một loại voucher sử dụng phổ biến hiện nay.

1. Voucher Buffet

Những khách hàng đam mê ăn buffet, bạn không thể bỏ qua việc áp dụng voucher này. Bởi vì chi phí phải trả sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đi ăn trực tiếp tại cửa hàng.  Bên cạnh đó còn giúp bạn tìm hiểu trước về giá và đồ ăn như thế nào giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhanh và chóng lựa chọn được món mình thích. Bạn có thể mua voucher buffet trên các trang thương mại điện tử hoặc săn voucher ở các dịp khuyến mãi tại cửa hàng.

          


2. Voucher Spa

 

Voucher còn được xem là công cụ tiếp thị giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Tận dụng lợi thế này, các cửa hàng Spa luôn áp dụng các voucher để thu hút sự chú ý và tăng doanh số nhanh. Ngoài ra Voucher Spa giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mới và tri ân khách cũ. Điều này sẽ giúp níu chân khách hàng với dịch vụ chăm sóc tốt và giá cả hợp lý.

                      

3. Voucher Khách sạn

Khi đi du lịch, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đặt phòng hay giá phòng. Các voucher khách sạn sẽ giúp bạn có một phòng nghỉ tiện nghi cao cấp với giá rẻ hơn từ 10-50%. Thậm chí các voucher này còn rẻ hơn so với đặt phòng trực tuyến.

4. Voucher Du Lịch

Voucher này các bạn sẽ đi du dịch theo tour bạn có thể thanh toán trước một phần hoặc toàn bộ chi phí của chuyến du lịch. Khi mua voucher du lịch bạn cần mua của nhà cung cấp dịch vụ uy tín, xem xét đầy đủ các nội dung mà mình được hưởng trong voucher để tránh bị lừa đảo. Bạn có thể tham khảo các voucher trên các trang thương mại điện tử hoặc các đại lý du lịch, đại lý lữ hành…


Một số cách tìm kiếm voucher mã giảm

+ Qua doanh nghiệp

Khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoặc mua sản phẩm của doanh nghiệp, đặc biệt là nhà hàng đại lý hoặc  shop thời trang… họ thường dành tặng voucher áp dụng cho những lần mua hàng tiếp theo.

+ Qua các event

Với các buổi hoạt động online/offline của nhãn hàng, đại đa số họ chuẩn bị rất nhiều phần quà cho khách mời tham gia, thường là với các khách hàng của thương hiệu. Trong đó bao gồm cả các voucher, mã giảm giá cho đơn hàng tiếp theo. Giá trị của voucher phụ thuộc vào tính chất quy mô của sự kiện.

                     


+ Qua các bên thứ ba

Bạn có thể tìm kiếm các mã giá trên các sàn thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee, Momo…Với số lượng lớn voucher thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau bạn có thể lựa chọn thoải mái phù hợp với nhu cầu sở thích của mình.

Với những thông tin hữu ích về voucher được trình bày ở trên. Hy vọng bạn có thể lựa chọn và sử dụng nó một cách hiệu quả nhé.  


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn