Một số lợi ích tuyệt vời khi liên kết Instagram với Fanpage Facebook
Một số lợi ích tuyệt vời khi liên kết Instagram với Fanpage Facebook

Một số lợi ích tuyệt vời khi liên kết Instagram với Fanpage Facebook

4/14/2021 5:22:35 PM
Hiện nay Instagram đã được Facebook mua lại, từ đó tài khoản Instagram sẽ được liên kết Facebook. Vậy bạn đã tìm hiểu lợi ích tuyệt vời trong kinh doanh online khi liên kết 2 nền tảng ứng dụng này chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây.

Một số lợi ích khi liên kết Instagram với Fanpage Facebook 

1. Tạo lòng tin từ phía khách hàng

Để tăng trải nghiệm trực tuyến từ phía người dùng, giúp khách hàng có thể tiện theo dõi thông tin trên trên cả hai nền tảng. Bạn nên kết nối các tài khoản Instagram với Fanpage Facebook. Cách này giúp tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng, giúp họ tin rằng đây là một doanh nghiệp hay một shop bán hàng online uy tín. 

2. Lập kế hoạch đăng bài thuận tiện

Khi bạn lên lịch trình cho các bài marketing cho sản phẩm dịch vụ, liên kết tài khoản vừa thuận tiện mà không phải mất thời gian để đăng lần lượt ở mỗi ứng dụng. Bên cạnh đó còn thuận tiện trong việc theo dõi thông tin, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi sản phẩm. 

3. Quản lý tin nhắn dễ dàng

Bạn có thể quản lý tin nhắn từ khách hàng ở một nơi khi liên kết tài khoản Instagram với Facebook. Điều này giúp bạn vừa quản lý tin nhắn dễ dàng và trả lời tin nhắn nhanh hơn. Không phải mất thời gian thoát tài khoản để vào tài khoản khác.

             

4. Đo lường được hiệu quả bài đăng

Đăng bài trên cả hai tài khoản ứng dụng khác nhau, bạn có thể so sánh đối tượng khách hàng bên nào đem lại hiệu quả tốt hơn. Từ đó bạn có thể xác định được khách hàng mục tiêu đẩy mạnh với marketing sản phẩm và khai thác nhu cầu để tăng tỉ lệ chốt đơn thành công.

5. Chạy quảng cáo tốt hơn

Các chiến dịch quảng cáo được chảy trên cả hai nền tảng khi liên kết Instagram với Facebook. Cách này làm tối ưu được chi phí chỉ cần thanh toán một nơi,  khả năng tiếp cận nhanh đối tượng khách hàng tiềm năng đông đảo ở 2 nền tảng xã hội. Bên cạnh đó lượng truy cập cũng ngày một tăng lên. 

6. Xây dựng cửa hàng uy tín

Bạn đang kinh doanh online trên nền tảng xã hội, Việc liên kết tài khoản Instagram với Fanpage Facebook là điều cần thiết và quan trọng trong việc thiết lập tài khoản cửa hàng. Ngoài ra bạn nên đồng bộ hoá thông tin doanh nghiệp để tạo được sự uy tín cho shop, công ty và tăng sự tin tưởng từ phía khách hàng. Bởi vì bạn có thông tin rõ ràng thống nhất trên cả hai nền tảng xã hội. 

Cách tạo và  liên kết fanpage với instagram

1. Cách tạo Instagram cho page

+ Bước 1: Truy cập: https://www.instagram.com/

+ Bước 2: Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc Email. Hoặc đăng nhập, đăng ký bằng tài khoản Facebook. Bạn chỉ cần nhập đúng mật khẩu tài khoản cho Facebook thì sẽ tạo được tài khoản Instagram. Khi hoàn tất tài khoản Instagram và Facebook sẽ được liên kết với nhau. 

                        

2. Cách liên kết Fanpage Facebook với Instagram

Sau khi tạo thành công tài khoản Instagram cho Fanpage, Bạn cần liên kết trang Fanpage với tài khoản này qua các bước sau:

+ Bước 1: Truy cập Fanpage

+ Bước 2: Chọn cài đặt trang

           

+ Bước 3: Chọn Tab Instagram

+ Bước 4: Chọn đăng nhập+ Bước 5: Chọn phương thức đăng nhập.

                       

+ Bước 6: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook, và chọn Đăng nhập. Tài khoản Instagram sau khi được liên kết sẽ hiển thị ngay ở tab Instagram ở trong phần cài đặt trang.

Từ những thông tin hữu ích được cung cấp ở trên, các bạn có thể tham khảo và áp để tăng hiệu quả kinh doanh online nhé !!!

 

 

 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn