Một số lưu ý để kinh doanh Zalo Page hiệu quả hơn
Một số lưu ý để kinh doanh Zalo Page hiệu quả hơn

Một số lưu ý để kinh doanh Zalo Page hiệu quả hơn

3/23/2021 4:54:40 PM       

Thị trường kinh doanh online ngày càng mở rộng và phát triển. Việc kinh doanh trên Zalo cũng được các nhà kinh doanh chú ý đến đặc biệt là bán hàng trên Zalo shop. Để đạt được hiệu quả và thu về nghìn đơn mỗi ngày. Thì bạn nên lưu ý một số điều sau khi kinh doanh trên nền tảng này

  Zalo page là gì ?

Hiện nay zalo đã cập nhật những tính năng mới zalo page có tên gọi hiện tại là Zalo Official Account. Zalo page tương tự như fanpage facebook, là một trang hay tài khoản được Zalo phát triển dành cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp. Zalo page hỗ trợ nhiều chức năng để phục vụ mục tiêu bán hàng và marketing cho sản phẩm dịch vụ hiệu quả hơn.

Một số chức năng chính của Zalo page

+ Zalo broadcast: Hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt đến những người đã quan tâm Zalo Page. Và tùy vào từng loại Zalo Page mà các bạn tạo, số tin nhắn được phép gửi sẽ có thể khác nhau

                                                         

+ Zalo Store: Hỗ trợ quản lý cửa hàng, đăng bán sản phẩm và quảng cáo sản phẩm trên Zalo

+  Zalo Post: Hỗ trợ soạn thảo và đăng tải các bài viết nhằm thu hút lượng tương tác từ phía khách hàng

Ngoài với Zalo page bạn có thể setup các chiến dịch quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ quảng cáo tự động “Zaloplus” giúp bạn tiếp cận triệu khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Những lưu ý để kinh doanh Zalo Page hiệu quả

1. Tận dụng tối đa giao diện kinh doanh Zalo Page

Bạn đang sở hữu số lượng lớn bạn bè và người theo dõi trên Zalo page. Bạn nên tận dụng tối đa giao diện để kinh doanh hiệu quả nhất có thể. Bạn có thể gửi tin nhắn tới toàn bộ thành viên mỗi tuần và mời mọi người theo dõi page (mỗi ngày đối đa 20 thành viên)

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng tính năng “tìm quanh đây” để zalo page được quảng cáo với giá rẻ theo từng đối tượng khách hàng xuất hiện trong khu vực kinh doanh trên Zalo theo độ tuổi giới tính. Bạn không phải sử dụng các biện pháp tăng tương tác như fanpage facebook mà người dùng vẫn có thể tự động biết đến bạn.2. Chú ý đến khung giờ vàng

Khi kinh doanh trên Zalo page bạn cần nên chú ý đến những khung giờ vàng để đăng bài thông tin sản phẩm. Để có lượng tương tác và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

                      

 Một số khung giờ bạn cần chú ý sau đây: 

+        Từ 7h đến 7 rưỡi sáng:  Lúc này là khoảng thời gian chuẩn bị đi làm hoặc đi học nên mọi người thường có thói quen check in hoặc cập nhập thông tin của bạn bè trên các trang mạng xã hội.

+         11h đến 1h: Khoảng thời gian ăn trưa và nghỉ ngơi nhiều người sử dụng để tìm hiểu thông tin họ cần.

+       Và chiều từ 5h đến 6h

+        Tối từ 8h đến 10h: đây là khung giờ có số lượng người sử dụng mạng xã hội cao nhất, kể cả với Zalo. Và đa dạng đối tượng cho bạn.

4.    Lưu ý khi đăng bài kinh doanh trên Zalo Page

+ Trước khi đăng bài về sản phẩm bạn nên để ý hơn về hình ảnh sản phẩm. Để tạo sự thu hút và tiếp cận đến người dùng. Ngoài Bạn có thể chèn thêm tên shop và ảnh những kí hiệu riêng thay vì để ảnh trống. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự sao chép từ những cửa hàng kinh doanh khác. 

+ Kinh doanh trên Zalo cũng là một hình thức kinh doanh online nên các bạn cần lưu ý đến khi đặt tên cửa hàng của mình. Đơn giản, có sự khác biệt và dễ thu hút khách hàng. Và cũng để khách hàng nhớ đến cửa hàng của bạn lâu hơn.

+ Tận dụng tính nhắn gọi điện miễn phí trên Zalo để phục vụ vào việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.

Trên đây là những thông tin bổ ích để việc kinh doanh trên Zalo page hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công !!!


 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn