Một số lưu ý khi chọn Filter quay TikTok
Một số lưu ý khi chọn Filter quay TikTok

Một số lưu ý khi chọn Filter quay TikTok

6/14/2022 5:07:17 PM

 

Khi quay TikTok, người dùng có thể sử dụng các filter để giúp video trở nên đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên không phải video nào có Filter cũng sẽ thu hút được thêm nhiều người xem. Do đó bạn cần lưu ý một số điều sau để sử dụng filter được hiệu quả hơn. Vậy những lưu ý đó là gì? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

1. Chọn filter phù hợp với nội dung 
 

Filter mà bạn sử dụng phải phù hợp với nội dung của video. Như vậy thì video của bạn mới lôi cuốn được người xem. Trường hợp filter TikTok bạn chọn không phù hợp với video sẽ không gây được ấn tượng với người xem và khó lên được xu hướng. 

 

                         Lựa chọn Filter phù hợp 
 

2. Sử dụng kết hợp nhiều filter cùng một lúc
 

Trong 1 video TikTok người dùng có thể sử dụng đa dạng các filter, có thể là 2 hiệu ứng hoặc nhiều hơn thế nữa. Cách sử dụng 2 filter trên TikTok cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần quay 1 đoạn video với filter này, sau đó bấm nút tạm dừng. Cuối cùng là chọn và lưu hiệu ứng khác để quay tiếp video vừa xong. Tuy nhiên bạn cần kết hợp điều chỉnh các filter sao cho hợp lý. Từ đó video sẽ gây được sự chú ý từ phía người dùng và tăng tương tác cho video nhanh chóng. 
 

3. Sử dụng thêm công cụ chỉnh sửa video để đa dạng thêm hiệu ứng cho video
 

Để video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng được phát triển để hỗ trợ cho quá trình tạo video trên TikTok như Capcut, Allight Motion, InShot…  Đây là các công cụ chỉnh sửa video được yêu thích nhất bởi đa dạng các hiệu ứng và giao diện rất dễ sử dụng. 

 

                                                  Công cụ chỉnh sửa video 

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ biết chọn Filter nào phù hợp giúp video trở nên chuyên nghiệp và thu hút người dùng trên nền tảng TikTok nhanh chóng. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn