Một số lưu ý khi rút tiền trên TikTok Shop
Một số lưu ý khi rút tiền trên TikTok Shop

Một số lưu ý khi rút tiền trên TikTok Shop

9/21/2023 4:52:26 PM

 

Để quá trình rút tiền trên TikTok Shop thành công và tránh gặp phải một số lỗi liên quan. Người bán cần lưu ý một số vấn đề được Plus24h chia sẻ ở bài viết dưới đây. 
 


 

1. Sau khi gửi yêu cầu rút tiền thành công, không thể hủy bỏ hoặc thay đổi yêu cầu này 
 

2. Người bán chỉ có thể thực hiện một lần rút tiền sau mỗi 24 giờ. 
Ví dụ: Người bán rút tiền thành công lúc 14:00 ngày 29 tháng 12, sau đó người bán chỉ có thể rút tiền lại sau 14:00 ngày 30 tháng 12 

 

3. Khoản thanh toán tối thiểu là 100$; do đó bạn sẽ không thể rút được nếu số dư trong ví nhỏ hơn 100$.
 

4. Nếu yêu cầu rút tiền của người bán không thành công, số tiền sẽ trả lại về “số tiền rút khả dụng” của người bán, và người bán cũng sẽ nhận được email thông báo. Người bán có thể cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng theo email rồi sau đó rút tiền lại. 
 

5. Các đơn hàng sẽ được thanh toán và sẵn sàng rút tiền vào tài khoản người bán một ngày sau khi đơn hàng được hoàn thành (hoàn thành có nghĩa là 6 ngày sau khi gói hàng được giao và không có yêu cầu hoàn tiền hoặc trả hàng đang xử lý, hoặc sau khi hoàn tất quá trình hậu mãi), và cả khi số tiền đạt đến ngưỡng thanh toán. 

 

6. Đến thời điểm hiện tại, TikTok vẫn chưa tính phí cho mỗi lần rút tiền. Tuy nhiên, với những người bán rút tiền qua tài khoản PayPal thì sẽ mất phí tùy theo mục đích rút tiền của bạn là gì. Nguồn tin tham khảo, PayPal sẽ thu khoảng 2% phí trở lên cho mỗi lần chuyển tiền. 


Bài viết trên là một số lưu ý khi rút tiền đơn hàng thành công trên TikTok Shop. Hy vọng sẽ giúp nhà bán có thêm thông tin và nắm rõ những điều cần lưu ý khi rút doanh thu trên TikTok Shop. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn