Một số lưu ý khi thu hồi tin nhắn trên Instagram
Một số lưu ý khi thu hồi tin nhắn trên Instagram

Một số lưu ý khi thu hồi tin nhắn trên Instagram

8/25/2023 4:59:46 PM

 

Nếu bạn không muốn người nhận đọc tin nhắn có thể sử dụng tính năng thu hồi trước khi họ đọc và trả lời. Tuy nhiên khi thu hồi tin nhắn trên Instagram, bạn cần lưu ý một số điều sau. 
 


 

Một số lưu ý khi thu hồi tin nhắn trên Instagram 
 

1. Người nhận sẽ không nhận được thông báo khi có tin nhắn đượcthu hồi
 

Instagram sẽ không thông báo cho người nhận rằng bạn đã thu hồi tin nhắn. Họ chỉ có thể biết bạn đã thu hồi trong trường hợp họ đang trong cuộc trò chuyện và đang đọc tin nhắn đó.

Trong trường hợp tin nhắn đã được đẩy lên bởi thông báo, khi bạn thu hồi thì thông báo đó cũng sẽ tự động được hệ thống xóa đi. 
 

2. Tin nhắn đã được đọc vẫn có thể thu hồi
 

Bạn vẫn có thể thu hồi khi người nhận ở trạng thái "Đã xem" tin nhắn của bạn. Nhưng lúc đó thì người đọc cũng đã biết nội dung tin nhắn của bạn và cũng có thể họ đã lưu lại ảnh chụp màn hình hoặc bản sao tin nhắn của bạn rồi. 
 

3. Không thể thu hồi tin nhắn của người khác gửi
 

Trên Instagram, bạn chỉ có thể thu hồi tin nhắn do chính bạn gửi. Còn tin nhắn đến từ người khác thì bạn không thể thu hồi, thậm chí là xóa đi cũng không được. 
 

Cách thu hồi tin nhắn trên Instagram 
 

Bước 1: Truy cập tài khoản Instagram trên điện thoại >> Nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc phải trên cùng màn hình. Chọn cuộc trò chuyện bạn muốn thu hồi tin nhắn. 

Bước 2: Tại tin nhắn muốn thu hồi, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở bên cạnh.
 


 

Bước 3: Chọn Thu hồi trong danh sách các tùy chọn.
 


 

Bước 4: Xác nhận hành động của bạn bằng cách chọn Thu hồi trên cửa sổ xác nhận.
 

 

Bài viết ở trên là một số lưu ý khi thu hồi tin nhắn trên Instagram. Hy vọng bạn nắm rõ và sử dụng tính năng này hiệu quả hơn. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn