Một số lưu ý trước khi xuất và chia sẻ báo cáo quảng cáo Facebook
Một số lưu ý trước khi xuất và chia sẻ báo cáo quảng cáo Facebook

Một số lưu ý trước khi xuất và chia sẻ báo cáo quảng cáo Facebook

10/3/2022 4:32:10 PMĐể bạn có thể chia sẻ thành công báo cáo quảng cáo Facebook tới người khác trong doanh nghiệp. Bạn cần lưu ý một số điều sau trước khi bắt đầu. Vậy những lưu ý đó là gì? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


 

1. Cần có quyền truy cập vào quảng cáo 
 

Bạn cần có quyền truy cập của quản trị viên, nhà quảng cáo hoặc nhà phân tích đối với tài khoản quảng cáo liên kết với báo cáo.
 

2. Đi đến báo cáo thông qua công cụ 
 

Bạn cần đi đến Báo cáo quảng cáo thông qua thanh menu bên trái trong Công cụ kinh doanh trong Phân tích và báo cáo. Bạn cũng có thể đi đến Báo cáo quảng cáo bằng cách chọn menu thả xuống Báo cáo trên thanh menu bên trái trong Trình quản lý quảng cáo, rồi chọn Tạo báo cáo tùy chỉnh.
 

3. Tạo báo cáo phù hợp 
 

Trong báo cáo quảng cáo, bạn cần tạo Báo cáo tùy chỉnh hoặc Báo cáo theo mẫu bằng cách chọn nút phù hợp.
 


 

4. Lưu, sao chép báo cáo 
 

Bạn cần lưu báo cáo trong Báo cáo quảng cáo. Bạn có thể xem, sao chép hoặc xóa báo cáo đã lưu bằng cách nhấp vào các lựa chọn bên dưới nút Xem báo cáo.
 

5. Chọn số liệu cho báo cáo 
 

Để chọn số liệu cho báo cáo, hãy nhấp vào tab Số liệu trong cột bên trái. Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các số liệu để bạn chọn, bao gồm số liệu hiệu quả quảng cáo (ví dụ: số người tiếp cận, lượt hiển thị, phân phối, v.v.), lượt tương tác (ví dụ: lượt tương tác với trang, lượt thích, lượt nhắc đến, lượt xem video, v.v.), lượt chuyển đổi (ví dụ: lượt xem trang web, lượt thêm vào giỏ hàng trên trang web, v.v.) và các mục cài đặt (ví dụ: mục tiêu, ngân sách nhóm quảng cáo, ngân sách chiến dịch, v.v.).
 

6. Xuất File báo cáo 
 

File báo cáo được xuất dưới dạng file .xlsx hoặc .csv trong báo cáo quảng cáo, hoặc dưới dạng liên kết.

 

Bài viết trên 6 điều bạn cần lưu ý trước khi xuất và chia sẻ báo cáo quảng cáo Facebook. Mong rằng bạn sẽ nắm rõ để xuất và chia sẻ báo cáo quảng cáo thành công.  

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn