Một số mẹo để có ảnh chạy quảng cáo Facebook chất lượng
Một số mẹo để có ảnh chạy quảng cáo Facebook chất lượng

Một số mẹo để có ảnh chạy quảng cáo Facebook chất lượng

7/7/2021 10:51:15 PM


Khi khách hàng xem một quảng cáo, điều mà khiến họ thu hút đầu tiên đó là hình ảnh. Vậy làm sao để hình ảnh chạy quảng cáo hấp dẫn kích thích nhu cầu của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo để có hình chạy quảng cáo chất lượng nhé.


1. Quy tắc chụp ảnh  ⅓

Đây là quy tắc giúp hình ảnh của bạn trở nên cân đối và hài hoà hơn. Để áp dụng được quy tắc 1/3 bạn cần chia bức ảnh thành 9 phần bằng nhau. Sau đó đặt hình ảnh và nội dung vào các điểm tương ứng. Cách này cũng giúp bố cục phân chia rõ ràng khiến khách hàng không bị rối mắt khi xem quảng cáo. 

2. Chữ trong ảnh quảng cáo không quá 20%

Thời gian chạy quảng cáo rất ngắn, Vì vậy bạn không nên để quá nhiều thông tin chữ trong quảng cáo. Bạn cần đảm bảo chữ trong ảnh quảng cáo không quá 20%, cần chắt lọc và chỉ đưa những thông tin hữu ích có giá trị.


3. Màu sắc hình ảnh

Màu sắc cũng là một yếu tố bạn cần lưu ý, bạn cần lựa chọn những màu sắc truyền tải đúng được nội dung thông điệp mà doanh nghiệp muốn đem tới người dùng. Tuy nhiên bạn nên sử dụng quá nhiều màu trong một bức ảnh sẽ làm giảm sự tập trung của khách hàng vào nội dung chính.  4. Font chữ trong ảnh

Bạn cũng nên cân nhắc khi chọn kiểu chữ khi đưa vào hình ảnh quảng cáo. Nên ưu tiên chọn những font chữ đơn giản dễ nhìn. Có nhiều quảng cáo thời gian chạy Điều này giúp khách hàng có thể đọc và hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải dễ dàng hơn. 

 

5. Kích thước hình ảnh chuẩn

Người bán hàng online trên Facebook thường sử dụng một hoặc một vài ảnh đăng kèm trong bài post quảng cáo của mình. Để hình ảnh có bố cục đẹp, tối ưu cho quảng cáo thì bạn có thể sử dụng ảnh có kích thước như sau:

+ Đăng 1 ảnh, hãy sử dụng ảnh vuông có kích thước 2048×2048 pixels 

+ Đăng 4 ảnh hiển thị kiểu ngang: 1 ảnh to 900x 603px, 3 ảnh nhỏ đều có kích thước là 900x900px

+ Đăng 4 ảnh hiển thị kiểu dọc: 1 ảnh 598x900px, 3 ảnh nhỏ 900x900px

+ Đăng 4 ảnh hiển thị hình vuông: 4 ảnh 900x900px


https://plus24h.com/upload/editor/images/InviPnq.png


Trên đây là một số mẹo giúp hình ảnh chạy quảng cáo trên Facebook trở chất lượng và thu hút khách hàng nhanh chóng. Hy vọng bạn có thể áp dụng hiệu quả, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đem lại lợi nhuận doanh số về cho doanh nghiệp. 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn