Một số mẹo giúp quá trình xem xét quảng cáo TikTok suôn sẻ hơn
Một số mẹo giúp quá trình xem xét quảng cáo TikTok suôn sẻ hơn

Một số mẹo giúp quá trình xem xét quảng cáo TikTok suôn sẻ hơn

11/29/2022 4:49:27 PM

 

Để quảng cáo có thể phân phối trên nền tảng TikTok thì chiến dịch của bạn cần phải trải qua quá trình kiểm tra xét xét. Nếu bạn vi phạm một số sai lầm sẽ khiến quảng cáo bị từ chối ngay lập tức. Đừng quá lo lắng vấn đề này, Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số mẹo giúp quá trình xem xét quảng cáo TikTok suôn sẻ hơn. 

 


 

1. Đảm bảo ngôn ngữ trong quảng cáo và bản sao của bạn được chấp nhận ở các vị trí mục tiêu của bạn. 
 

2. Xóa mọi ký hiệu, lỗi chính tả hoặc cách sử dụng chính tả phô trương trong quảng cáo, nội dung quảng cáo và tên hiển thị của bạn. 
 

3. Tránh sao chép hoặc quảng cáo khuyên người dùng thực hiện các hành động không được ứng dụng hỗ trợ, chẳng hạn như vuốt lên để tải xuống hoặc hiển thị con trỏ chuột. 
 

4. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phương tiện chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu về thông số kỹ thuật hình ảnh và thông số kỹ thuật video. 
 


 

5. Đảm bảo nội dung quảng cáo và tên hiển thị nhất quán với trang đích của bạn. 
 

6. Đảm bảo bất kỳ sản phẩm nào nổi bật trong quảng cáo đều nhất quán với những sản phẩm hiển thị trên trang đích của bạn. 
 

7. Tránh sử dụng bất kỳ phần tử nào mà không có sự cho phép bắt buộc trong cả quảng cáo và trang đích của bạn. Điều này bao gồm thương hiệu, thẻ bắt đầu bằng #, phương tiện có bản quyền, mô phỏng và bản sao. Nếu bạn được uỷ quyền hợp lệ, hãy tải lên tài liệu uỷ quyền của bạn trong cài đặt tài khoản trong phần Xác minh doanh nghiệp. 
 

8. Đảm bảo quảng cáo video của bạn bao gồm âm thanh nền (âm nhạc hoặc âm thanh) rõ ràng và mạch lạc. 

 

Hy vọng với một số mẹo được chia sẻ ở trên sẽ giúp quá trình kiểm tra xem xét quảng cáo diễn ra thành công. Từ đó nhanh chóng quảng bá sản phẩm dịch vụ và tiếp cận người dùng trên nền tảng TikTok nhanh chóng. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn