Một số mẹo tăng tương tác cho các shop bán hàng trên Facebook
Một số mẹo tăng tương tác cho các shop bán hàng trên Facebook

Một số mẹo tăng tương tác cho các shop bán hàng trên Facebook

7/26/2021 4:59:42 PM                              


Facebook là nền tảng xã hội thu hút lượng người dùng đông đảo, hàng nghìn lượt truy cập hoạt động mỗi ngày. Nhận thấy được những tiềm năng này, các nhà kinh doanh đã đầu tư kinh doanh bán hàng trên Facebook. Tuy nhiên làm sao để tiếp cận khách hàng hiệu quả và tăng tương tác cho shop nhanh chóng. Bài viết viết đây sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo tăng tương tác cho shop trên Facebook.


1. Chia sẻ những thông tin hữu ích trên Fanpage bán hàng

Đây là cách giúp các shop có thể tương tác cho Fanpage shop nhanh chóng. Ngoài việc đăng tải những nội dung quảng cáo về sản phẩm thương hiệu của shop bạn có thể chia sẻ những thông tin hữu ích có giá trị như: những nội dung video hài hước, hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc những chương trình ưu đãi các mã giảm giá  cho khách hàng.
2. Tăng tương tác bằng những câu chuyện giật gân hoặc tạo sự đồng cảm 


Cách này sẽ kích thích và thu hút sự tò mò của người dùng đến với bài viết nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng những mẩu chuyện có liên quan đến xã hội hay tình hình dịch covid 19 hiện nay. Đây là những vấn đề đang được mọi người quan tâm hiện nay, thông qua đây bạn cũng kéo được một lượng tương tác và chú ý nhất định cho Fanpage bán hàng của mình. Từ đó việc bán hàng về sau cũng dễ dàng hơn rất nhiều bởi Fanpage của bạn đã có sự chú ý và tương tác sẵn có từ phía người dùng.


3. Livestream bán hàng trên Facebook

Với tính năng livestream trên Facebook, người bán có thể sử dụng để trực tiếp trò chuyện với khách hàng và bán hàng hiệu quả. Qua đây người dùng sẽ có cách nhìn chân thực hơn về sản phẩm dịch vụ và shop. Đồng thời cũng tăng tương tác và lượt like fanpage nhanh chóng của những khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên trước khi vào livestream các shop nên lưu ý đến tiêu đề, chủ đề buổi livestream cần phải thú vị hấp dẫn để tăng sự tò mò của người dùng. Ngoài ra hình ảnh chất lượng video phải rõ nét, đường truyền ổn định để không bị gián đoạn trong lúc bán hàng và trò chuyện với khách hàng.

4. Sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook

Để nhanh tăng tương tác và tiếp cận người dùng hiệu quả bạn có thể sử dụng phần mềm Fplus. Đây là phần mềm tự động đăng tin quảng cáo trên Facebook. Các thao tác như gửi tin nhắn quảng cáo đến khách hàng, đăng tin lên nhóm, page, tương tác bằng comment dưới dạng tin hoặc hình ảnh để được tự động trên phần mềm. Cách này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Ngoài ra bạn nên kết hợp với phần mềm FplusScheduler để tối ưu hoá việc lập lịch tương tác với khách hàng, từ đó nhanh chóng tạo ra sự chuyển đổi đem lại lợi nhuận doanh thu khủng cho shop.
Trên đây là một số mẹo tăng tương tác cho shop nhanh chóng, mong răng từ những kiến thức hữu ích được chia sẻ ở trên bạn có thể áp dụng hiệu quả và dễ dàng tiếp cận khách hàng. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn