Một số mẹo tăng view trên youtube nhanh chóng
Một số mẹo tăng view trên youtube nhanh chóng

Một số mẹo tăng view trên youtube nhanh chóng

7/20/2021 5:03:11 PM                          


Thông qua lượng view, bạn có thể đánh giá được sự thành công của video. Bên cạnh đó cũng nhận định được video có đem lại giá trị đối với người xem hay không. Thế nên làm sao để tăng lượt view cho video của mình là một vấn đề khiến các youtuber đang gặp phải. Vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo tăng view trên youtube nhanh chóng nhé.

1. Tiêu đề mô tả hấp dẫn

Đây là yếu tố đầu tiên để người dùng đưa ra quyết định có xem video của bạn hay không. Vì vậy tiêu đề phải hấp dẫn chứa những thông tin hữu ích gây sự tò mò và hứng thú cho người xem. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo được tiêu đề phải khái quát được nội dung có trong video. Không được để tiêu đề không đúng và không phù hợp với nội dung. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu như SEO youtube như SEM, công cụ lập kế hoạch từ khoá để tìm kiếm những từ khóa phổ biến. Từ đó bạn có thể tham khảo và kết hợp để sáng tạo những tiêu đề mô tả video hấp dẫn giúp video tăng lượt xem video lên đáng kể.


 

2. Tối ưu hình thu nhỏ trên Youtube

Hình ảnh thu nhỏ của video là điểm thu lớn đối với người dùng, bởi  vì nó xuất hiện trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí là các phần video được đề xuất trên YouTube. Vì vậy để tăng số lượt truy cập vào video, bạn nên tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh là sử dụng hình ảnh chất lượng cao. Bên cạnh đó hình thu nhỏ sử dụng luôn là hình ảnh tương đương với mô tả và tiêu đề video. Ngoài ra bạn có thể thêm nội dung phông chữ vào hình thu nhỏ trên video để có thể truyền tải những nội dung chính cần thiết để thu hút người dùng hiệu quả. 


3. Tạo video hữu ích cho người dùng

Cách để nhanh chóng tăng được lượng người xem và lượt theo dõi cho video của mình, bạn cần cung cấp cho người xem những video có giá trị và hữu ích. Ví dụ: Video giải trí, giáo dục, những thông tin hữu ích về lĩnh vực mà người dùng đang quan tâm. Bạn có thể tham khảo những video đang có lượt view cao trên Youtube. Từ đó lên ý tưởng và sáng tạo nội dung của video của mình.


 

4. Quảng cáo Video trên Youtube

Để đưa video của mình tiếp cận đối đa lượng người dùng trên youtube. Bạn có thể share các video youtube của mình lên trên các nền tảng xã hội như Facebook, tiktok. Tuy nhiên bạn cần tối ưu ngắn gọn video của mình để hướng người dùng đến kênh chính thức trên youtube. Điều này cũng tạo được sự hứng thú và tò mò của người dùng và muốn xem hết nội dung của video. 


5. Tạo và tối ưu màn hình kết thúc video

Khi người dùng xem kết video, bạn cần phải tạo và tối ưu màn hình kết để hướng người dùng có thể xem những video tiếp theo trong kênh. Hoặc hợp thông tin có liên quan về video, kênh, danh sách phát, trang web cá nhân, video được đề xuất và nhiều hơn nữa. Những điều này vừa có thể đồng thời tăng người đăng ký và tăng lượt xem trên YouTube đối với video của bạn.

Trên đây là 5 mẹo giúp tăng lượt view cho video trên youtube Hy vọng bạn có thể áp dụng hiệu quả, từ đó  tiếp cận người dùng nhanh chóng và tăng lượt xem cho video trên kênh youtube của bạn. Chúc các bạn thành công!!


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn