Một số mẹo tạo tệp khách hàng tiềm năng trên Facebook nhanh chóng
Một số mẹo tạo tệp khách hàng tiềm năng trên Facebook nhanh chóng

Một số mẹo tạo tệp khách hàng tiềm năng trên Facebook nhanh chóng

4/29/2021 5:13:22 PM       

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo Facebook đó là xác định và tạo tệp khách hàng tiềm năng. Vậy làm thế nào để tạo ra được những tệp khách hàng tiềm năng. Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, thu lại lợi nhuận nhanh về cho doanh nghiệp. Thì bạn hãy tìm hiểu một số thông tin dưới đây!!!

Cách 1: Lọc khách hàng theo gợi ý Facebook

Với cách này bạn có thể tạo tệp khách hàng, Bằng cách tạo tệp khách hàng lọc từ Target gợi ý của Facebook. Được phân loại theo độ tuổi, địa điểm hay sở thích… Sau khi chiến dịch quảng cáo diễn ra bạn sẽ nhận được một nguồn dữ liệu thông tin khách hàng từ lượt view và tương tác trên quảng cáo.
Tuy nhiên không nên quá phụ thuộc vào dữ liệu tệp khách hàng này. Bởi vì sở thích hay nhu cầu của họ có thể thay đổi theo xu hướng thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn cũng cần phải mở rộng đối tượng khách hàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi.

                   

Cách 2: Tạo tệp từ danh sách số điện thoại, Email khách hàng.

Trong kinh doanh online bạn nên sưu tầm số điện thoại và email của khách hàng tiềm năng. Sau khi có thông tin khách hàng từ cách này bạn có thể dễ dàng quản lý và thực hiện chiến dịch tiếp cận khách hàng. Bằng cách gửi tin nhắn các chương trình khuyến mãi ưu đãi qua các sđt hay email sưu tầm được.

          

Một số cách sưu tầm thông tin khách hàng

+ Xin thông tin khi khách đến mua hàng 

+ Tổ chức mini game tặng quà vừa tăng tương tác và lấy thông tin dễ dàng.

+ Lập các bảng khảo sát lấy ý kiến thông tin từ khách hàng.

+ Mua data có sẵn từ các trang

 

Cách 3: Tạo tệp khách hàng qua tương tác bài viết Facebook

Ngoài việc chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng, Bạn nên chạy các bài viết có content hấp dẫn và hình ảnh video ấn tượng đẹp mắt. Đặc biệt cần truyền tải được thông điệp ý nghĩa có giá trị lợi ích mới có thể thu hút được sự tương tác với khách hàng. Từ các lượt like comment trên các bài viết bạn sẽ biết được ai là những khách hàng tiềm năng hay mục tiêu bạn cần chú ý. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên trang cá nhân của họ hoặc có thể nhắn tin qua messenger để marketing sản phẩm dịch vụ 


Cách 4. Tệp khách hàng truy cập Website

Nếu  doanh nghiệp thiết kế website  riêng để kinh doanh. Bạn hãy tạo những bài viết chất lượng liên quan đến sản phẩm dịch vụ trên web để tăng tỉ lệ truy cập. Ngoài ra bạn nên chia sẻ link liên kết chia sẻ bài viết trên các nền tảng xã hội. Điều này bạn sẽ có thông tin khách hàng dễ dàng qua các liên kết thông tin để mới có thể truy cập vào trang web.

                      

Cách 5: Sử dụng phần mềm tự động, nhanh chóng tìm UID khách hàng

Để tận dụng tối đa đối tượng khách hàng trên Facebook giúp tạo tệp khách hàng nhanh chóng. Bạn nên tham khảo sử phần mềm tự động Fplus giải pháp tối ưu trong việc tìm kiếm khách hàng và marketing sản phẩm dịch hiệu quả.  Với tính năng tìm UID bạn bè của khách hàng, hay những người tương tác trên bài viết. Ngoài ra phần mềm còn lọc UID nâng cao với tệp khách hàng có sẵn. Còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá và sử dụng.

 

Xác định đúng tệp khách hàng Facebook là cách nhanh nhất để sản phẩm/dịch vụ của bạn đến được đúng đối tượng. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích hỗ trợ hoạt động kinh doanh online của cửa hàng bạn. Chúc các bạn thành công! 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn