Một số mẹo tạo video quảng cáo hấp dẫn trên điện thoại
Một số mẹo tạo video quảng cáo hấp dẫn trên điện thoại

Một số mẹo tạo video quảng cáo hấp dẫn trên điện thoại

2/22/2023 4:29:01 PM

 

Để tạo video quảng cáo hấp dẫn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Các nhà kinh doanh không thể bỏ qua một số mẹo tạo video trên điện thoại được chia sẻ ở bài viết dưới đây. 

 


 

1. Tạo video ngắn
 

Thời lượng của video không nên quá 15 giây để mọi người có nhiều khả năng xem hết video hơn. Quảng cáo video có thời lượng không quá 15 giây cũng đủ điều kiện để hiển thị ở những vị trí quảng cáo trong luồng trên Facebook và Instagram Stories. Nếu bạn muốn sử dụng video có từ trước mà ban đầu không được tạo để hiển thị trên di động, hãy thu ngắn video đó.
 

2. Lựa chọn vị trí quảng cáo video phù hợp 
 

Bạn nên tạo video ngắn nhưng một số vị trí quảng cáo hỗ trợ video thời lượng dài hơn. Vị trí quảng cáo trên Bảng feed Instagram và Audience Network hỗ trợ video dài đến 120 giây, còn Bảng feed Facebook, Facebook Marketplace và trang chủ Messenger hỗ trợ video có thời lượng lên đến 240 phút.
 

3. Chú ý đến giây đầu của video 
 

Để nhanh chóng thu hút sự chú ý khách hàng bạn nên đặt phần lôi cuốn nhất của video ngay từ đầu để thu hút sự quan tâm. Hãy chú ý điều này trong vòng 3 giây đầu của video.
 

4. Sử dụng video dọc hoặc vuông 
 

Hầu hết mọi người đều cầm điện thoại theo chiều dọc, do đó bạn nên chọn tỷ lệ khung hình dọc hoặc vuông để bao phủ màn hình nhiều nhất. Hãy thử quảng cáo video dọc có tỷ lệ 4:5 vì định dạng này hoạt động tốt trên Facebook, Instagram và Audience Network. 

 

5.  Thông điệp về thương hiệu hoặc sản phẩm thể hiện ngay từ đầu video 
 

Khi đưa thông điệp về nhận diện thương hiệu sản phẩm ngay khi bắt đầu phát video sẽ giúp người xem hiểu rõ được bạn đang truyền tải điều gì. Nếu bạn sử dụng video có từ trước, hãy chỉnh sửa video đó để sản phẩm hoặc thương hiệu sớm hiển thị trong vòng 15 giây đầu tiên.

Bài viết trên 5 mẹo giúp chiến dịch video quảng cáo chạy trên thiết bị điện thoại hiệu quả hơn. Ngoài ra dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các nền tảng xã hội. 

 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn