Mua hàng online trên các website Trung Quốc không thể bỏ qua 5 kinh nghiệm
Mua hàng online trên các website Trung Quốc không thể bỏ qua 5 kinh nghiệm

Mua hàng online trên các website Trung Quốc không thể bỏ qua 5 kinh nghiệm

6/15/2022 5:00:31 PM


 

Hiện nay các trang web bán hàng Trung Quốc được người dùng ưa chuộng, bởi mặt hàng đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Ngoài ra giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo khiến người dùng rất yên tâm về lựa cọn của mình. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng bạn không thể bỏ qua 6 kinh nghiệm mua hàng được Plus24h bật mí ở bài viết ngay dưới đây. 

 

 

1. Truy cập đúng website bán hàng Trung Quốc uy tín
 

Bạn có thể tham khảo mua hàng ở các website bán hàng Trung Quốc uy tín sau đây: 


2. Sử dụng công cụ dịch để hiểu thêm về sản phẩm 
 

Khi truy cập website nước ngoài, Google sẽ tự động hiển thị hộp thoại gợi ý dịch website đó. Bạn nên chọn công cụ “Dịch” để có thể thực hiện các thao tác mua hàng thuận tiện hơn. 

 

 

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm muốn mua bằng thanh công cụ tìm kiếm trên website bán hàng. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và mua hàng, bạn có thể sử dụng các công cụ dịch như translate.google.com hay Vdict. Một cách thủ công đơn giản là bạn gõ từ khóa tìm kiếm vào công cụ dịch để dịch sang tiếng Trung, sau đó copy từ khóa tiếng Trung đó vào thanh tìm kiếm trên website.


3. Lựa chọn sản phẩm phù hợp 
 

Bạn có thể theo dõi danh mục sản phẩm trên website để lựa chọn. Các website thường sắp xếp danh mục sản phẩm theo thời gian nhập hàng, theo mùa hoặc theo chủng loại sản phẩm.

 

4. Lưu ý các thông số sản phẩm 
 

Các thông số quan trọng về sản phẩm bạn cần biết như giá, phí ship, size, màu, số lượng… bạn nhìn hình minh hoạ bên dưới để hiểu hơn khi không hiểu rõ về tiếng Trung. 

 

 

5. Kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán 
 

Tránh tình trạng sai sót lúc đặt hàng, Ví dụ:  đặt sai mã sản phẩm, kích thước, màu sắc, sai hoặc nhầm địa chỉ nhận hàng. Vì vậy bạn nên kiểm tra đơn hàng thật kỹ trước khi thanh toán. 

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ nhanh chóng chốt đơn hàng mua trên website Trung Quốc thành công. Bên cạnh đó tìm được nguồn hàng và nhập được số lượng hàng lớn chất lượng để có thể kinh doanh bán hàng trên Shop của mình. 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn