Nắm ngay trong tay 5 mẫu bài viết bán hàng hiệu quả trên Facebook
Nắm ngay trong tay 5 mẫu bài viết bán hàng hiệu quả trên Facebook

Nắm ngay trong tay 5 mẫu bài viết bán hàng hiệu quả trên Facebook

5/24/2022 5:28:33 PM


Để thu hút người dùng nhanh chóng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng trên Facebook là một việc không quá khó khăn khi bạn nắm trong tay 5 mẫu bài viết bán hàng hiệu quả. Vậy đó là những mẫu bài viết nào? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

1. Bài viết chứa những thông tin hữu ích 

 

Ngoài việc quảng cáo sản phẩm bài viết nên cung cấp  những thông tin hữu ích cho người dùng.  Điều này tăng giá trị cho sản phẩm và thu hút người dùng đến với bài viết nhanh chóng. Ví dụ: chia sẻ mẹo hay, kinh nghiệm mua hàng, truyền tải những thông điệp ý nghĩa… Như vậy, chúng ta mới có thể khiến khách hàng cảm thấy việc theo dõi và tương tác mua hàng tại shop là điều đúng đắn. 

 

2. Bài viết bán hàng có tiêu đề kích thích

 

Gây được sự chú ý của khách hàng ngay từ câu chữ đầu tiên của bài viết rất quan trọng. Bởi khi đó khách hàng mới tò mò tìm hiểu thêm nội dung bên dưới và gia tăng tỉ lệ chốt đơn hàng thành công. Vì vậy bạn có thể tham khảo mẫu bài viết chứa tiêu đề kích thích đánh đúng nhu cầu và nỗi đau của người đọc. Ví dụ: Chương trình giảm giá, tri ân hấp dẫn, một phương pháp có thể giải quyết vấn đề mà khách hàng đang gặp phải….

 


 

Lưu ý: tránh phóng đại công dụng và lợi ích của sản phẩm và dịch vụ để tránh giảm uy tín chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. 

 

3. Bài viết chứa nội dung có đánh giá, phản hồi sản phẩm chất lượng 

Một trong những yếu tố thúc đẩy quyết định mua hàng của người dùng nhanh chóng đó là sản phẩm có nhiều phản hồi đánh giá chất lượng từ khách hàng đã mua trước đó. Vì vậy để tăng độ tin cậy cho shop và chất lượng sản phẩm bạn có thể tham khảo nội dung chia sẻ đánh giá tích cực về sản phẩm lên Facebook. 

 

4.  Mẫu bài đăng bán hàng trên Facebook dạng cảnh báo

Tâm lý chung của con người là luôn có sự cảnh giác nhất định, và có những “nỗi đau” của riêng mình. Do đó, bạn có thể tận dụng nội dung cảnh báo để tối đa hóa sự chú ý và quan tâm của người đọc. Sau đó khéo léo lồng ghép những công dụng của sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Để giải quyết vấn đề của khách hàng. Sự lo lắng càng lớn, bạn càng có nhiều khả năng bán được hàng.

 

5. Sử dụng KOL cho bài viết hay chiến dịch quảng cáo 

KOLs là những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng thường được mời tham gia các chiến dịch truyền thông để tạo sức lan tỏa. Khi sử dụng KOL cho bài viết hay chiến dịch quảng cáo là một cách hiệu quả để sản phẩm của bạn tiếp cận nhiều người hơn. Tuy nhiên, để sử dụng phương pháp này, nhà kinh doanh cần cân nhắc nhiều yếu tố như:
 

  • Dựa trên mức độ phổ biến và phủ sóng của KOL, không thể khẳng định mức độ ảnh hưởng đó ảnh hưởng đến thương hiệu hoặc sản phẩm như thế nào.

  • KOLs thường không đại diện cho một thương hiệu duy nhất mà là nhiều thương hiệu.

  • KOL có ít kiến ​​thức và hiểu biết về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

     

 

Hy vọng với 5 mẫu bài viết bán hàng được bật mí ở trên sẽ giúp người bán tiếp cận người dùng trên nền tảng Facebook nhanh chóng. Từ đó tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm và thúc đẩy doanh số bán hàng khủng mỗi ngày. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn