Nắm rõ giới hạn khi hoạt động trên nền tảng Faceook mới nhất
Nắm rõ giới hạn khi hoạt động trên nền tảng Faceook mới nhất

Nắm rõ giới hạn khi hoạt động trên nền tảng Faceook mới nhất

6/24/2022 5:17:02 PM

 

 

Nếu bạn không muốn bị kho tài khoản khi vi phạm một số giới hạn khi hoạt động trên nền tảng Facebook. Vậy những giới hạn đó là gì? Hãy cũng Plus24h theo dõi ở bài viết dưới đây nhé. 
 


 

1. Mỗi nick có thể kết bạn tối đa 5000 bạn


Mỗi nick cá nhân của các bạn đang dùng, chỉ có thể kết bạn được tối đa 5000 bạn bè thôi, và không thể kết bạn thêm được nữa. Khi mà quá giới hạn này thì những người không kết bạn được sẽ chuyển sang chế độ “Follow – Theo dõi” sẽ không giới hạn.

 


 

2. Gửi tin nhắn 1 lúc tối đa 150 người
 

Giới hạn thứ hai là mỗi người chúng ta chỉ được nhắn tin đến 1 lúc 150 người bạn, tức là mỗi lần nhắn tin cùng 1 lúc chỉ được 150 người. Khi mà gửi quá giới hạn này thì facebook sẽ cho tài khoản facebook chúng ta là đang spam và sẽ khóa luôn tính năng tìm kiếm các bạn. Ngoài ra chuyển tiếp tin nhắn tới 5 người hoặc nhóm cùng một lúc.

 

3. Tag tối đa 50 người
 

Khả năng tag tên bạn bè vào mỗi bức ảnh, hay trong bài viết chỉ được tối đa 50 người thôi. Vậy nên khi các bạn đăng hình hoặc bài viết lên thì các bạn tag tên bạn bè hay người dùng không được vượt qua giới hạn. 
 

4. tối đa 1 album cho 1000 hình ảnh
 

Trong giới hạn này sẽ liên quan đến album ảnh, khi các bạn tạo 1 album ảnh trên facebook thì các bạn chỉ được phép tải lên tối đa 1000 bức ảnh trong 1 album. 
 

5. Số lượng group được tham gia
 

Một giới hạn nữa liên quan đến nhóm hoặc group, được phép tham gia tối đa 6000 group cho 1 tài khoản facebook.

 


 

6. Số lượng người quản trị trang fanpage
 

Facebook sẽ không giới hạn số người quản trị fanpage, nên các bạn có thể set nhiều người cho trang.
 

7. không giới hạn số lượng like fanpage
 

Nếu bạn có 1 trang fanpage thì facebook sẽ không giới hạn số người like fanpage, tức là họ không giới hạn số lượng kêu gọi số người like fanpage.
 

8. Số lượng like tối đa fanpage Facebook 
 

Số lượng fanpage mà bạn nhấn nút like tối đa là 5000 fanpage.

 

Bài viết trên là một số giới hạn Facebook, mong rằng bạn có thể chú ý và nắm rõ để không vi phạm. Từ đó sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi hoạt động trên nền tảng và tránh bị khóa tính năng hay gián đoạn tài khoản khi sử dụng. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn