Nắm rõ những lưu ý khi kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade
Nắm rõ những lưu ý khi kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade

Nắm rõ những lưu ý khi kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade

8/23/2021 5:13:41 PM

 

 

 

Accesstrade là nền tảng Kinh doanh online được mọi người lựa chọn và trở thành xu hướng kiếm tiền của người dùng hiện nay. Với thị trường tiềm năng này người dùng có thể thu được khoản hoa hồng khủng thông qua việc việc thị liên kết quảng bá sản phẩm cho các nhà phân phối. Tuy nhiên để có thể bán hàng hiệu quả bạn cần phải nắm rõ một số lưu ý sau khi kiếm tiền trên Accesstrade. Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

Có nên kiếm online trên Accesstrade

+ Accesstrade là nền tảng network uy tín lâu năm tại Đông Nam Á và số một tại Việt Nam 

+  Yên tâm về sự an toàn, minh bạch, bán hàng không cần vốn, không lo về vấn đề vận chuyển hàng hoá, sản phẩm.

+ Bạn chỉ cần tập trung vào việc quảng bá sản phẩm và tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng thông qua các link sản phẩm. Khi người dùng có những hành động mua hàng, điền thông tin vào mẫu đăng ký bạn sẽ kiếm được khoản hoa hồng từ việc tiếp thị liên kết sản phẩm. 

+ Bạn có thể tận dụng các nền tảng xã hội, tài khoản cá nhân trên các ứng dụng như Facebook, zalo, Instagram để marketing sản phẩm liên kết. 

+ Khi đăng làm Affiliate marketing trên Accesstrade, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình cùng đồng đội tham gia thảo luận giúp việc quảng bá tiếp thị, kinh doanh bán hàng không còn quá khó khăn

+ Khoản hoa hồng nhận được vô cùng lớn và gia tăng theo giá trị đơn hàng 

 

Một số lưu ý khi kiếm tiền với Accesstrade 
 

1. Lựa chọn sản phẩm phù hợp và hiểu rõ về nó

Để có thể kiếm tiền trên Accesstrade, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mặt hàng này có thích hợp với đối tượng với khách hàng tiềm năng bạn muốn tiếp cận không?  Hay sản phẩm có đúng với nhu cầu của thị trường hiện nay? Bạn cần phải trả lời được các câu hỏi trên khi tìm kiếm một sản phẩm nào đó trên Accesstrade để buôn bán. Ngoài ra bạn cũng cần hiểu về sản phẩm bạn lựa chọn để có thể đưa ra chiến lược tiếp thị quảng cáo sản phẩm cụ thể và hiệu quả. Từ đó có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. 

 

 

2. Ý tưởng Affiliate Marketing ấn tượng hấp dẫn 

Hiện nay có rất nhiều nhà quảng cáo, các Publisher đăng ký làm tiếp thị liên kết trên Accesstrade. Điều này có thấy rằng xung quay bạn sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, bạn. Vì vậy để thu hút được khách hàng đến với sản phẩm mà đang tiếp thị trên các nền tảng xã hội. Bạn cần tạo ra sự khác biệt đáo để tăng tính cạnh tranh qua các ý tưởng quảng cáo sản phẩm thật ấn tượng và hấp dẫn. Đặc biệt làm nổi bật lên những lợi ích giá trị mà người dùng nhận được khi tin dùng sản phẩm. 

 

3. Marketing sản phẩm thông qua email 

Ngoài tiếp thị liên kết trên các nền tảng xã hội, hay các trang web, bạn có thể tiếp cận khách hàng hiệu quả thông qua email. Việc tận dụng thu thập email, bạn sẽ hướng đến tiếp cận tệp khách hàng cụ thể. Với cách này bạn sẽ biết rõ được độ hiệu quả của chiến lược quảng cáo của mình, từ đó có thể điều chỉnh sao cho phù hợp. Ngoài việc quảng cáo sản phẩm liên kết bạn nên cập nhật những ưu đãi khuyến mãi về sản phẩm cho khách hàng. Bởi họ tâm lý người dùng luôn thích sản phẩm có nhiều chương trình giảm giá ưu đãi để có thể mua hàng tiết kiệm.

 

 

4. Tận dụng hội thảo trực tuyến 

Hội thảo trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ giới thiệu sản phẩm trực tiếp với khách hàng. Tuy nhiên bạn cần tham gia những hội thảo có liên quan đến sản phẩm mà bạn đang tiếp thị để dễ dàng tiếp cận người dùng. Cuối hội thảo bạn có thể copy link sản phẩm bên dưới để khách hàng tham khảo. Cách này bạn có thể điều hướng khách hàng tìm hiểu sản phẩm và tăng tỉ lệ mua hàng tự nhiên nhất. Bên cạnh đó cũng tăng được độ uy tín và chất lượng sản phẩm khi bạn đã có thời gian giới thiệu giải đáp cho khách hàng về thông tin sản phẩm trong hội thảo đó. 

 

5. Xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp 

Trước khi bắt đầu với công việc quảng bá sản phẩm trên Accesstrade, bạn cần xây dựng thương hiệu cá nhân một cách chuyên nghiệp. Update đầy đủ thông tin cá nhân những công việc thành tích bạn đã nhận được trước đó. Tại sao bạn phải làm vậy? Bởi vì trước khi khách hàng mua một sản phẩm nào đó họ không chỉ quan tâm đến sản phẩm mà họ còn tìm hiểu luôn người đang quảng cáo sản phẩm đó là ai? Vậy khi bạn có thông tin mập mờ không đáng tin cậy thì họ có tin vào cái bạn đang giới thiệu quảng cáo cho họ hay không? 

 

 

Kiếm tiền online trên Accesstrade không khó, bạn chỉ cần bỏ thời gian tìm hiểu nghiên cứu và có những ý tưởng sáng tạo cho chiến lược tiếp thị quảng cáo sản phẩm của mình. Mòng rằng những thông tin được chia sẻ ở trên bạn sẽ có thêm những kiến thức kinh nghiệm nhanh chóng tiếp cận khách hàng hiệu quả gia tăng tỉ lệ đơn hàng thành công thông qua link tiếp thị sản phẩm. 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn