Nắm rõ nội dung bị cấm khi chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook (Phần 2)
Nắm rõ nội dung bị cấm khi chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook (Phần 2)

Nắm rõ nội dung bị cấm khi chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook (Phần 2)

5/6/2022 4:51:45 PM

 

Bài viết trước các bạn đã cùng Plus24h tìm hiểu nội dung bị cấm khi chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook phần 1. Để giúp bạn nắm rõ hết những nội dung nào bị cấm không được quảng cáo trên Facebook. Plus24h sẽ bật mí tiếp cho bạn ngay dưới đây nhé. 

 

 

16. Chức năng không tồn tại

Quảng cáo không được chứa hình ảnh minh họa chức năng không tồn tại, bao gồm cả hình ảnh sao chép các nút, thông báo hoặc hộp kiểm, cũng như quảng cáo chứa tính năng không hoạt động, chẳng hạn như nhiều lựa chọn trong chính nội dung quảng cáo.

 

17. Sức khỏe cá nhân

Nội dung quảng cáo không được ngụ ý hoặc cố gắng tạo ra nhận định tiêu cực về bản thân ở người xem để quảng cáo chế độ ăn kiêng, phương pháp giảm cân hoặc các sản phẩm khác liên quan đến sức khỏe. 

 

18. Vay nóng, ứng lương và đóng tiền thế chân

Quảng cáo không được quảng bá dịch vụ cho vay nóng, dịch vụ cho vay không đảm bảo, phiếu bảo lãnh hoặc bất kỳ dịch vụ cho vay ngắn hạn nào khác nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của ai đó cho đến ngày họ nhận lương. Khoản vay ngắn hạn là khoản vay có kỳ hạn tối đa 90 ngày.

 

19. Bán hàng đa cấp

Quảng cáo quảng bá cơ hội thu nhập phải mô tả đầy đủ mô hình kinh doanh hoặc sản phẩm liên quan và không được quảng bá mô hình kinh doanh kiếm lời nhanh mà chỉ phải đầu tư ít, bao gồm cả các cơ hội tiếp thị đa cấp.

 

20. Đấu giá xu

Quảng cáo không được quảng bá đấu giá tiền xu, đấu giá kiểu đấu thầu hoặc các mô hình kinh doanh tương tự khác.

 

21. Khẳng định gây hiểu nhầm

Quảng cáo không được chứa tuyên bố lừa đảo, sai sự thật hoặc gây hiểu nhầm như những tuyên bố liên quan đến hiệu quả hoặc đặc điểm của sản phẩm hoặc dịch vụ, bao gồm tuyên bố gây hiểu nhầm về sức khỏe, việc làm hoặc tình trạng giảm cân, đặt ra kỳ vọng không thực tế cho người dùng.

 

22. Nội dung có chất lượng thấp hoặc gây gián đoạn

 

Quảng cáo không được chứa nội dung dẫn đến trang đích bên ngoài mang lại trải nghiệm không mong muốn hoặc khó chịu. Trong đó bao gồm cả việc sắp đặt quảng cáo theo hướng gây nhầm lẫn, chẳng hạn như tiêu đề quá mức giật gân hoặc lời thúc giục người dùng tương tác với quảng cáo một cách không trung thực, đưa mọi người đến trang đích chứa quá ít nội dung gốc và quá nhiều nội dung quảng cáo không liên quan hoặc có chất lượng thấp. 

 

23. Phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại

 

Quảng cáo không được chứa phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hay bất cứ phần mềm nào dẫn đến trải nghiệm không mong muốn hoặc lừa dối, bao gồm cả các liên kết đến trang web có những sản phẩm này.

 

24. Phương thức kinh doanh không được chấp nhận

Quảng cáo không được quảng bá sản phẩm, dịch vụ, chương trình hoặc ưu đãi sử dụng các phương thức lừa đảo hoặc gây hiểu nhầm, bao gồm những phương thức lừa tiền hoặc thông tin cá nhân của mọi người.

 

25. Hành vi né tránh hệ thống

 

Quảng cáo không được sử dụng thủ thuật để tránh né quy trình xét duyệt quảng cáo hoặc các hệ thống thực thi khác của chúng tôi. Điều này bao gồm các kỹ thuật nhằm cố che giấu trang đích hoặc nội dung của quảng cáo.

 

26. Các sản phẩm và dịch vụ tài chính bị cấm

 

Quảng cáo không được quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính thường liên quan đến cách quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo.

 

27. Kinh doanh bộ phận cơ thể

 

Quảng cáo không được quảng bá việc bán bộ phận hoặc dịch cơ thể người.

 

28.  Phản đối tiêm vắc xin
 

Quảng cáo không được ngăn cản mọi người tiêm chủng hoặc phản đối vắc xin.

 

29. Nội dung mang tính kích động

 

Quảng cáo không được chứa lời tuyên bố nói rằng một người hoặc một nhóm người là mối đe dọa đối với sự an toàn về thể chất, sức khỏe hoặc sự sống còn của những người khác trên cơ sở chủng tộc, sắc tộc, nguồn gốc quốc gia, thành phần tôn giáo, thiên hướng tính dục, giai cấp, giới tính, giới, bản dạng giới, bệnh hiểm nghèo, tình trạng khuyết tật hoặc trạng thái nhập cư. Quảng cáo không được quảng bá ngôn từ bạo lực hoặc xúc phạm nhân phẩm, lời lẽ hạ thấp, coi thường hoặc khinh miệt người khác dựa trên đặc điểm được bảo vệ hoặc trạng thái nhập cư như nêu trong tiêu chuẩn cộng động, 

 

30. Phong trào xã hội quân sự hóa và mạng lưới âm mưu kích động bạo lực
 

Quảng cáo không được chứa nội dung ca ngợi, ủng hộ hoặc đại diện cho cá nhân hoặc nhóm có liên quan đến bạo lực.

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ nắm rõ các nội dung bị cấm không được chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook. Từ đó chạy quảng cáo tiếp cận người dùng hiệu quả hơn và tránh vi phạm nội dung chính sách trên Facebook. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn