Nắm rõ quy tắc kiếm tiền trên trang Facebook
Nắm rõ quy tắc kiếm tiền trên trang Facebook

Nắm rõ quy tắc kiếm tiền trên trang Facebook

7/29/2022 5:02:35 PMTrang có thể dùng nội dung để kiếm tiền trên Facebook. Tuy nhiên trang phải tuân thủ một số chính sách quy tắc để tránh vi phạm và ảnh hưởng đến việc kiếm tiền trên nền tảng. Vậy bạn đã biết chính sách quy tắc đó là gì chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Quy tắc kiếm tiền trên trang Facebook 
 

1. Tiêu chuẩn cộng đồng

 

Đây là những quy tắc cơ bản đối với nội dung không an toàn, mô tả hình ảnh bạo lực, phản cảm, ảnh khỏa thân và ngôn từ gây thù ghét. Trong hầu hết các trường hợp, nội dung không dùng để kiếm tiền cũng phải tuân thủ bộ quy tắc này. 

 

2. Chính sách kiếm tiền dành cho đối tác

 

Những tiêu chuẩn này thường áp dụng ở cấp độ Trang. Chính sách này đánh giá hành vi tổng thể của Trang. Chính sách này bao gồm các quy tắc về nội dung Trang tạo ra, cách chia sẻ nội dung đó, cách Trang nhận tiền và thanh toán online. 

 

3. Chính sách kiếm tiền từ nội dung
 

Những quy tắc này thường áp dụng ở cấp độ nội dung. Chính sách này áp dụng cho nội dung của từng video hoặc bài viết được đăng trên Trang của bạn. Chính sách này bao gồm các quy tắc đối với nội dung bạo lực, tình dục, tội phạm, phản cảm hoặc tục tĩu. 


 

4. Vi phạm và kháng nghị
 

Bạn có thể kiểm tra khả năng kiếm tiền của một video hoặc Trang cụ thể vào bất cứ lúc nào trong Studio sáng tạo. Nếu cho rằng một trong những video hoặc Trang của mình đã bị giới hạn do nhầm lẫn, bạn có thể trực tiếp gửi đơn kháng nghị đến đội ngũ xét duyệt của chúng tôi.

 

Hy vọng với bài viết được chia sẻ ở trên bạn sẽ nắm rõ quy tắc kiếm tiền trên trang Facebook. Từ đó có thể kiếm thu nhập khủng khi hoạt động trên nền tảng. 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn