Nâng cao quyền riêng tư với cách ẩn online trên Zalo
Nâng cao quyền riêng tư với cách ẩn online trên Zalo

Nâng cao quyền riêng tư với cách ẩn online trên Zalo

11/29/2021 5:05:40 PM

 

Người thân và bạn bè sẽ biết được thời gian truy cập và trạng thái online của bạn trên Zalo. Điều này sẽ khá bận tiện và nhiều lúc bị làm phiền khi ai đó biết đang online và nhắn tin vào đúng thời điểm đó. Vì vậy để giúp bạn nâng cao quyền riêng tư cá nhân, Plus24h sẽ mất mí cho bạn cách ẩn online trên zalo nhé. 

 

 

Các bước tắt trạng thái hoạt động trên Zalo nhanh chóng 

 

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào tài khoản Zalo >> Chọn biểu tượng cá nhân >> Click vào biểu tượng cài đặt ở bên phải trên cùng màn hình. 

 

 

Bước 2: Tiếp theo chọn vào mục quyền riêng tư 

 

 

Bước 3: Tại đây bạn tìm mục hiển thị trạng thái truy cập và tiến hành tắt trạng thái hoạt động bằng cách gạt nút sang bên trái. khi bạn tắt tùy chọn này thì người khác không thấy bạn đang online, không biết bạn truy cập lúc nào và bạn cũng không thấy ai đang online.

 

 

Lưu ý: Nếu bạn muốn bật lại trạng thái online cho tài khoản Zalo bạn thực hiện như trên. Tuy nhiên ở bước bước 3 bạn cần bật nút tại mục hiển thị trang thái truy cập. 


Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên bạn sẽ nhanh chóng tắt được trạng thái hoạt động của mình trên Zalo. Từ đó tăng quyền riêng tư cá nhân và nâng cao trải nghiệm khi sử dụng mạng xã hội này. 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn