Những chiến dịch marketing thu hút của Zalopay
Những chiến dịch marketing thu hút của Zalopay

Những chiến dịch marketing thu hút của Zalopay

3/24/2021 9:48:51 PM

Ví điện tử hiện nay là một hình thức thanh toán vô cùng được ưa chuộng khi cho phép người dùng có thể thanh toán mọi giao dịch trực tuyến như: mua hàng, thanh toán tiền điện, nạp thẻ,….Và zalo đã không đứng ngoài cuộc khi cho ra mắt ứng dụng Zalo Pay và đã nhanh chóng trở thành một trong các ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy điều gì làm nên sự phổ biến của ứng dụng này. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn những chiến dịch marketing cực kỳ thu hút của zalopay. 


Đôi nét về zalopay

Zalopay là một nền tảng thanh toán trực tuyến ra mắt 12/2016, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Zion thuộc Tập đoàn VNG, được tích hợp với cộng đồng hơn 100 triệu người dùng ứng dụng Zalo.

Zalopay được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh bao gồm chuyển tiền, thanh toán, thanh toán hóa đơn, gửi quà mừng, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ. 

Các tính năng nổi bật của Zalopay:

  • Thanh toán trong 2 giây

  • An toàn và bảo mật

  • Giao dịch miễn phí

  • Thanh toán nhiều dịch vụ

  • Đăng nhập bằng Zalo

  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn

  • Chuyển, nhận tiền linh hoạt

  • Rút tiền về tài khoản thẻ

Tài khoản ZaloPay của bạn có thể liên kết được với rất nhiều các ngân hàng tại Việt Nam như: BIDV, VietinBank, Vietcombank, BIDV, SacomBank,…


Những chiến dịch marketing của zalopay 

Như bạn có thể thấy hiện nay, Zalopay là một ví điện tử phát triển vô cùng nhanh chóng, được rất nhiều người dùng quan tâm cũng như các doanh nghiệp tin dùng để hỗ trợ họ trong các giao dịch online. Điều giúp cho zalopay thành công như bây giờ chính là các chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả.  

Social Media 

Social media (phương tiện truyền thông mạng xã hội) được coi là một trợ thủ cực kỳ đắc lực cho các chiến dịch marketing và zalopay đã tận dụng điều đó cho các chiến dịch của mình. 

Hiện nay, zalopay triển khai mạnh mẽ các quảng cáo của mình qua 2 kênh social media chính là Facebook và Youtube – là hai kênh luôn có lượng người dùng khủng tại Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Mỗi kênh mà zalopay sử dụng đều ghi nhận lượng traffic vô cùng đông đảo, Youtube chiếm 93,1 % và Facebook là 6,29 %.


Liên kết với các đối tác 

Zalopay rất chú trọng trong việc hợp tác với các kênh bán hàng như Tiki, Baemin, Lazada,….. Khách hàng khi mua hàng trên các kênh này có thể thanh toán qua ví điện tử zalopay, ngoài ra các kênh bán hàng này và zalopay còn hợp tác cùng nhau để tung ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá cho khách hàng khi khách đặt hàng và thanh toán bằng zalopay. Hình thức hợp tác sẽ tạo ra rất nhiều lợi ích cho cả hai bên khi vừa có thể tăng số lượng người dùng, vừa lan rộng quảng bá.


Có nhiều chương trình khuyến mãi hot

Trong các chiến dịch marketing thì chương trình khuyến mãi là một hình thức không thể thiếu bởi nó vừa mang lại lợi ích cho khách hàng lại vừa đem lại lợi ích cho doanh nghiệp khi có thể thu hút khách hàng tốt, tạo dựng thương hiệu và không mất quá nhiều chi phí thực hiện

Vì thế hằng năm zalopay cho ra đời rất nhiều các chương trình khuyến mãi hot được rất nhiều người quan tâm và tham gia. 

Ví dụ như khi zalopay liên kết thành công với một ngân hàng thì họ luôn có những voucher cho chủ thẻ ngân hàng, Combo gồm 4 vouchers trải nghiệm các tiện ích: Nạp tiền điện thoại (áp dụng cho các thuê bao hòa mạng Vinaphone, Mobifone), Liên kết với Eximbank nhận voucher 200k,….


Trên đây là những chiến dịch marketing của zalopay, những chiến lược này đã giúp zalopay gặt hái được những thành công nhất định cho người dùng bằng những dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn