Những dạng tiêu đề bán hàng thu hút khách hàng hiệu quả trên Facebook
Những dạng tiêu đề bán hàng thu hút khách hàng hiệu quả trên Facebook

Những dạng tiêu đề bán hàng thu hút khách hàng hiệu quả trên Facebook

7/14/2021 5:04:31 PM


Nếu bạn cách đặt tiêu đề hấp dẫn sẽ kích thích được sự tò mò và gợi sự hiếu kỳ của khách hàng đến bài viết hay video bán hàng của mình. Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và đem đến doanh số về cho doanh nghiệp. Vì vậy nghệ thuật đặt tiêu đề rất quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những dạng tiêu đề bán hàng thu hút khách hàng hiệu quả trên Facebook nhé.


1. Tiêu đề dạng câu hỏi

Đây là dạng tiêu đề kích thích sự tò mò của khách hàng, từ đó hướng người dùng đến bài viết hoặc buổi livestream bán hàng trên Facebook. Tuy nhiên để gây được sự chú ý ngay lập tức bạn cần phải đặt câu hỏi đúng với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Điều này khiến họ muốn khám phá ngay câu trả lời thông qua việc click vào tìm hiểu thông tin sản phẩm.

Ví dụ: Cơ hội sở hữu túi cao cấp giá rẻ


 

2. Tiêu đề chứa con số

Khi đặt tiêu đề có chứa Con số sẽ dễ gây ấn tượng nhất với người xem. Những con số cụ thể sẽ tạo nên những điểm chú ý trọng tâm cho tiêu đề của bạn. Bạn có thể đưa giá sản phẩm sale cụ thể vào trong tiêu đề bài viết. Điều này sẽ nhanh chóng thu hút khách hàng đến với bài viết của bạn. Bởi đây là cái giá yêu thích và có nhu cầu khi mua sản phẩm nào đó

Ví dụ: Xả hàng 30-70%, Sale sốc 90K..


4. Tiêu đề hướng dẫn cách làm

Với dạng tiêu đề hướng dẫn cách làm là dạng tiêu đề về cách, bí quyết hay cách bước hướng dẫn cho khách hàng. Bạn có thể lồng ghép giới thiệu sản phẩm của mình vào trong bài viết hoặc livestream. Tiêu đề này cũng sẽ giúp bạn thu hút được người dùng bởi họ sẽ rất quan tâm đến những nội dung chia sẻ sẽ giúp họ hiểu và biết hơn nhiều điều hơn. 

5. Tiêu đề gây sốc

Những tiêu đề gây sốc sẽ khiến họ khao khát muốn khám phá nội dung và tăng tính tò mò về nội dung bên trong.  Bởi vậy mà dạng tiêu đề này cũng thường được sử dụng khi đặt tên tiêu đề bài bán hàng để thu hút tối đa lượng khách hàng tiềm năng.

Trên đây là một số dạng tiêu đề thu hút và tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Từ đó bạn có thể lựa chọn và sáng tạo được tiêu đề bán hàng hiệu quả trên Facebook. Chúc các bạn thành công!!!

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn