Những điều cần biết khi bật tính năng tải xuống video trên TikTok
Những điều cần biết khi bật tính năng tải xuống video trên TikTok

Những điều cần biết khi bật tính năng tải xuống video trên TikTok

6/6/2022 4:46:17 PM

 

Tải xuống video trên TikTok là tính năng cho phép bạn chia sẻ và thưởng thức video TikTok ngoại tuyến. Ngoài ra cho phép người khác tải xuống video của mình bằng cài đặt Tải xuống video. Tuy nhiên khi bật tính năng tải xuống video trên TikTok, bạn cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Khi bật tải xuống video trên TikTok bạn cần biết những điều gì?  

 
  • Khi bạn cho phép mọi người trên TikTok tải video của mình xuống, họ có thể lưu video của bạn vào thiết bị của họ.
        

*  Nếu tài khoản của bạn là riêng tư hoặc nếu bạn dưới 16 tuổi, cài đặt tải xuống của bạn sẽ bị tắt và bạn không thể bật.
 

* Nếu bạn thay đổi tài khoản của mình thành công khai, bạn có thể chọn bật hoặc tắt cài đặt này.

 
  • Nếu bạn tắt cài đặt Tải xuống video, những người khác trên TikTok không thể tải xuống video bạn đăng.


   * Sau khi bạn tắt cài đặt này, mọi người không thể tải xuống các video bạn đã đăng và các video trong tương lai của bạn.

 

  *  Nếu cài đặt này được bật và bạn đã tắt nó, bất kỳ video nào của bạn được tải xuống khi bật cài đặt này sẽ không bị ảnh hưởng và các video đó sẽ ở trên thiết bị của người khác.

 
  • Khi cài đặt Tải xuống video bị tắt, những người khác trên TikTok cũng không thể chuyển đổi video của bạn thành ảnh trực tiếp, ảnh GIF hoặc chia sẻ trực tiếp video của bạn với các nền tảng bên thứ ba khác, như Instagram, Snapchat hoặc trạng thái WhatsApp của bạn. 

 
  • Khi cài đặt tải xuống Video của bạn bị tắt, bạn vẫn có tải xuống và tất cả các tùy chọn chia sẻ cho video của riêng mình. Từ đó bạn có thể tải xuống video của riêng mình, chuyển đổi chúng thành ảnh trực tiếp hoặc ảnh GIF và chia sẻ video của bạn với các nền tảng của bên thứ ba.

 

Cách bật tắt tính năng tải xuống video trên TikTok 
 

Bước 1: Truy cập tài khoản TikTok trên thiết bị điện thoại >> Nhấn vào Hồ sơ ở dưới cùng bên phải để truy cập hồ sơ của bạn.


Bước 2:  Nhấn vào biểu tượng 3 dòng ở trên cùng bên phải để chuyển đến cài đặt của bạn.


Bước 3:  Nhấn vào Cài đặt và Quyền riêng tư


Bước 4: Tại mục Quyền riêng tư >> Chọn tính năng Tải về.

 


 

Bước 5:  Nhấn bên cạnh Tải video về máy để bật hoặc tắt tính năng.

 

 

Mong rằng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ hiểu hơn về tính năng tải video xuống trên TikTok. Ngoài ra chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng và sử dụng tính năng hiệu quả hơn.  

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn