Những điều cần biết khi cho phép người khác Stitch với video TikTok của bạn
Những điều cần biết khi cho phép người khác Stitch với video TikTok của bạn

Những điều cần biết khi cho phép người khác Stitch với video TikTok của bạn

6/6/2023 5:03:00 PM

 

Stitch là công cụ sáng tạo cho phép bạn kết hợp một video khác trên TikTok với video bạn đang tạo. Nếu bạn cho phép người khác Stitch với video của bạn, họ có thể sử dụng một phần video của bạn để lồng ghép vào video của họ. Tuy nhiên khi cho phép người khác Stitch với video của bạn cần lưu ý một số điều sau đây. 
 


 

Một số lưu ý khi cho phép người khác Stitch với video của bạn
 

  • Cài đặt quyền riêng tư của một người sẽ quyết định những ai có thể xem, bình luận, tải về hoặc tương tác với video Stitch. 
     

  • Video Stitch sẽ chỉ xuất hiện trên hồ sơ của người quay Stitch. Video gốc của bạn sẽ chỉ xuất hiện trên trang hồ sơ của bạn.
     

  • Nếu bạn cho phép người khác Stitch với video của mình nhưng sau đó thay đổi cài đặt để giới hạn những người có thể sử dụng video của bạn hoặc bạn xóa video của mình, thì mọi bản Stitch hiện có mà đã tạo trước đó sẽ vẫn còn trên TikTok. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay mối lo ngại nào, bạn có thể báo cáo video.

 
  • Ngoài ra bạn có thể bật hoặc tắt Stitch trước khi đăng video hoặc cho video hiện có, cụ thể như sau: 
     

+ Nếu bạn bật Stitch: Nhóm người mà bạn đã chọn trong cài đặt Stitch cho tất cả video của bạn đều có thể Stitch với video này.

 

 Ví dụ: nếu bạn chọn chỉ cho phép Bạn bè Stitch với tất cả các video của bạn, thì nếu bạn bật Stitch cho một video, chỉ Bạn bè của bạn mới có thể Stitch với video này.

 

+ Nếu bạn tắt Stitch: Người khác không thể Stitch với video của bạn.

 
  • Chọn những ai có thể Stitch video của bạn qua các bước sau: 

Bước 1: Trong ứng dụng TikTok, hãy nhấn vào mục Hồ sơ ở phía dưới cùng.
 

Bước 2: Nhấn vào nút Menu “ Biểu tượng 3 dấu gạch ngang” ở phía trên cùng góc phải.
 

Bước 3: Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.
 

Bước 4:  Nhấn vào Quyền riêng tư, sau đó nhấn Stitch.
 

Bước 5: Bên dưới mục Những ai có thể Stitch với video của bạn, hãy chọn những người mà bạn muốn cho phép Stitch.
 

         

Lựa chọn ai có thể Stitch với video của bạn 

 

Bài viết trên là một số điều cần lưu ý khi bạn cho phép người dùng Stitch video trên TikTok. Mong rằng có thể giúp bạn quản lý tính năng này hiệu quả khi hoạt động trên nền tảng này. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn