Những gợi ý về cách đặt tên người dùng trên Instagram trở nên hay hơn
Những gợi ý về cách đặt tên người dùng trên Instagram trở nên hay hơn

Những gợi ý về cách đặt tên người dùng trên Instagram trở nên hay hơn

12/23/2022 4:32:06 PMĐặt tên người dùng Instagram hay, góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu cá nhân. Đặc biệt gây ấn tượng đầu tiên trong mắt người dùng khác. Vậy bạn đã biết cách đặt tên tài khoản instagram như thế nào để trở nên hay hơn chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ gợi ý cho bạn một số cách sau đây. 

  

1. Tên độc nhất tránh trùng lặp 
 

Đặt tên Instagram hay với cái tên độc nhất sẽ thu hút được sự quan tâm của những người theo dõi bạn và giúp tài khoản của bạn nổi bật hơn hẳn so với những người khác. Nếu bạn muốn mọi người biết đến mình thì sử dụng tên thường ngày của bạn kết hợp với các nội dung khác là lựa chọn phù hợp.

 

2. Tên người dùng dễ nhớ 
 

Tên người dùng dễ nhớ chắc chắn là một điểm cộng giúp những người tìm kiếm bạn dễ dàng tìm thấy tài khoản của bạn.

 

3. Tên thể hiện cá nhân tính cách bản thân 
 

Bạn có thể thể hiện cá tính của mình thông qua việc đặt tên cá nhân. Bạn là một cô gái ngọt ngào hay một chàng trai lãng mạn, lĩnh vực bạn theo đuổi hay kinh doanh hoàn toàn có thể lồng ghép để đặt tên Instagram hay.

 

4. Sử dụng tên Instagram cùng tên với các tài khoản mạng xã hội khác
 

Mọi người đều tham gia nhiều mạng xã hội cùng lúc. Vì vậy bạn có thể dùng tên mà mình đã sử dụng trên các mạng xã hội khác để đặt tên instagram như vậy mức độ nhận biết thương hiệu cá nhân sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

 

 

5. Tên gắn với thương hiệu sản phẩm 
 

Một số tài khoản kinh doanh bán hàng trên nền tảng Instagram tên người dùng nên gắn với thương hiệu sản phẩm. Điều này sẽ làm tăng độ nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm dịch vụ nhanh chóng tới khách hàng. 

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng đặt được tên người dùng Instagram phù hợp và hay hơn. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn