Những hạn chế khi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok
Những hạn chế khi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok

Những hạn chế khi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok

6/23/2023 5:07:28 PMTikTok đưa ra tiêu chuẩn cộng đồng để đánh giá và kiểm soát các nội dung mà người dùng đăng tải. Trường hợp video xuất hiện những cảnh bạo lực, máu me không phù hợp vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên nền tảng sẽ bị hạn chế. Vậy hạn chế đó là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé 

 


 

Hạn chế khi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên TikTok 
 

Khi video bán hàng của bạn bị đánh dấu là vi phạm lỗi tiêu chuẩn cộng đồng TikTok, nhà bán hàng sẽ phải đối diện với những hạn chế rất lớn như sau: 
 

  • Video đầu tư được đầu tư, quay chụp chỉn chu nhưng nếu chỉ bị dính vi phạm một trong những tiêu chuẩn cộng đồng sẽ lập tức bị gỡ bỏ, làm mất thời gian, tiền bạc của chủ shop.
     

  • Khi một video trên kênh bán hàng bị xóa, lượt tương tác của bạn cũng sẽ giảm đi đáng kể. 
     

  • Đối với các kênh bán hàng, việc nội dung bị đánh vi phạm tiêu chuẩn TikTok sẽ làm giảm độ uy tín, gây mất niềm tin với khách hàng. 

 

Cách khắc phục lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên TikTok 
 

Bước 1: Đầu tiên truy cập ứng dụng TikTok trên điện thoại >> Chọn phần Hộp thư để vào thông báo của Tiktok
 

Bước 2: Nhấn vào thông báo cho rằng bạn đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok. 
 

 

Bước 3: Sau đó, bạn chọn Gửi khiếu nại
 

Bước 4: Khi hoàn tất các bước trên, Tiktok sẽ gửi cho các bạn một danh sách các bước bạn cần làm. Bạn làm theo hướng dẫn đã được cung cấp để gỡ vi phạm tiêu chuẩn TikTok.
 

Hy vọng bài viết chia sẻ ở trên bạn sẽ nắm rõ những hạn chế và cách khắc phục lỗi khi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên TikTok. Từ đó hoạt động trên nền tảng hiệu quả hơn và tiếp cận người dùng nhanh chóng qua các video đăng tải. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn