Những lợi ích của Instagram khi ứng dụng vào doanh nghiệp
Những lợi ích của Instagram khi ứng dụng vào doanh nghiệp

Những lợi ích của Instagram khi ứng dụng vào doanh nghiệp

3/22/2021 4:19:53 PM                                    


Với những tính năng tuyệt vợi trên instagram giúp bạn tải video và ảnh với mục đích để thu hút và tăng tương tác từ người dùng. Bên cạnh đó nó cũng mang lại nhiều lợi ích cho các nhà kinh doanh online. Bạn đã biết nó có lợi ích gì chưa??? Hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé
 

1. Instagram - Lượng khách hàng tiềm năng

Instagram thu hút lượng người dùng lớn, bên cạnh đó họ tham gia các hoạt động kinh doanh kết nối với các thương hiệu lên tới 68%. Ngoài ra Instagram trở thành nơi yêu thích để xây dựng một cộng đồng gắn kết trên các phương tiện truyền thông. Số lượng khách hàng tiềm năng truy cập xem nội dung sản phẩm thương hiệu và tương tác đối với các nhãn hàng tăng lên mỗi ngày. Chính vì vậy để thấy được lợi ích của instagram tới các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp là rất lớn.

2. Gắn kết khách hàng qua nhiều kênh khác nhau

Bạn có thể chia sẻ nội dung thông tin sản phẩm, thương hiệu từ instagram lên các trang mạng xã hội khác. Với tính năng liên kết instagram với facebook nó cho phép người dùng kết nối với người dùng khác trên nhiều kênh. Instagram đang dần trở thành cầu nối giữa khách hàng và thương hiệu. Gắn kết khách hàng từ nhiều nơi, họ sẽ tiện cho việc lựa chọn và theo dõi sản phẩm. Ở bất kì phương tiện xã hội nào,họ cũng thể mua bán trao đổi sản phẩm
3. Khơi nguồn sáng tạo trên Instagram

Instagram đã liên tục cập nhật những tính năng mới cho người dùng nhằm cải thiện và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Họ sẽ được thể hiện sự sáng tạo của mình trên cổng thông tin tham gia. Gần đây Instagram đã triển khai nút Newsfeeds trên, họ sẽ cập nhật làm mới các trang ảnh video mà mình muốn. Kiểm soát được thời gian mà họ muốn newfeed chứ nó không còn tự động làm mới như trước. Ngoài ra trên Instagram còn có bộ lọc giúp làm những bức ảnh trở nên đẹp mắt và thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng.

=>   Từ đây các nhà kinh doanh sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo bằng cách sử dụng cổng thông tin giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Instagram còn là nơi họ có thể tải những bức ảnh video chất lượng  về thương hiệu sản phẩm để thu hút được sự tương tác từ mọi người.

 

4. Có thể Kiếm tiền trên Instagram

Các nhà kinh doanh đang tiếp cận người dùng trên instagram. Với đây là nền tảng có số lượng người truy cập và theo dõi lớn. Việc đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận người dùng không còn khó khăn đối với các nhà kinh doanh. Nó sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi sản phẩm thúc đẩy việc kiếm tiền gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh online sẽ dễ dàng hơn.

5. Trở thành có ảnh hưởng và nổi tiếng

Nếu tài khoản của bạn đang có lượng tương tác, follow cao trên instagram. Nó giúp bạn được mọi người chú ý và có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Khi bạn có một số lượng lớn người theo dõi bất kỳ thông tin chia sẻ cũng có thể tiếp cận nhanh chóng đến người dùng. Từ lợi ích này các nhà kinh doanh sẽ khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trên thị trường kinh doanh online này.

                           


6. Tạo dựng niềm tin từ khách hàng

Instagram là một phương tiện để chia sẻ thông tin hình ảnh của bạn ở trạng thái công khai. Mọi người có thể chủ động truy cập tìm hiểu thông tin mà họ muốn biết. Đây là lợi ích quan trọng của Instagram giúp chủ tài khoản tạo dựng được niềm tin với khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ tự động xây dựng được sợi dây vô hình kết nối trực tiếp đến khách hàng.
Các doanh nghiệp đã khá thành công trong việc khai thác instagram trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình và gửi gắm sự tin tưởng từ phía khách hàng của mình.

 

7.   Cải thiện lưu lượng truy cập của bạn

Khi bạn đăng một bài thú vị trên tài khoản Instagram của mình, bạn mong đợi người dùng có thể truy cập vào các trang web quảng cáo sản phẩm của mình. Các nhóm có cùng sở thích, có nhu cầu quan tâm sẽ truy cập vào bài viết. Khi ai đó follow tài khoản instagram của bạn, Vô hình chung các bài đăng sẽ hiển thị lên trên trang chính tài khoản. Họ có thể truy cập và đọc bài viết của bạn một các dễ dàng. Đó cũng là một lợi ích quan trọng nhờ vào lượng theo dõi để cải thiện lượng truy cập bài đăng của bạn.

            

 

8. Cung cấp quảng cáo

Giống như nền tảng xã hội khác, các nhà kinh doanh cũng có thể marketing sản phẩm và  cung cấp các quảng cáo trên instagram. Với khả năng tiếp cận khách hàng lớn thì số lượng nguồn thu lợi nhuận cho doanh nghiệp sẽ cao.

=>  Instagram là công cụ mạnh mẽ giúp người dùng chuyển đổi người theo dõi thành khách hàng tiềm năng.

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn instagram là nơi marketing cho sản phẩm dịch vụ của mình. Với những lợi ích trên instagram sẽ trở thành một thị trường tiềm năng tiếp cận trực tiếp và nhanh chóng tới cả khách hàng mục tiêu và tiềm năng.  

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn