Những lỗi thường gặp trên facebook 2018
Những lỗi thường gặp trên facebook 2018

Những lỗi thường gặp trên facebook 2018

9/6/2018 3:18:22 PM
NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP CỦA FACEBOOK 2018
Trong thời gian gần đây, có một hiện tượng mà những nhà làm quảng cáo trên facebook thường nhắc tới, đó là “Bão facebook”. Cuộc càn quét này của facebook diễn ra với nhiều những bất cập, đem đến nhiều thiệt hại cho các nhà làm marketing khi mà vô duyên vô cớ nhiều tài khoản bị checkpoint hay bị “chết” một cách đột ngột.
Bên cạnh đó còn xuất hiện nhiều lỗi liên quan tới các tính năng trên facebook, đem lại cảm giác khó chịu cho người dùng.
Hôm nay, Plus24h sẽ cùng các bạn tìm hiểu và đưa ra những lỗi vô lý của facebook trong năm 2018.

1.  Tính tương tác giảm.
  • Giảm tương tác quảng cáo: Các chương trình quảng cáo được các doanh nghiệp triển khai trên facebook hầu như không nhắm đến được khách hàng mục tiêu của mình, kể cả những chương trình sale of 50%.
  • Bình luận thoắt ẩn thuất hiện: Khi chạy quảng cáo trên facebook gần đây, lượt comment trên các bài quảng cáo lúc hiện lúc không, chỉ còn lại lượt like dù khách đã click mở comment.
 

2.  Lỗi facebook messeger.
  • Vào tối ngày 15/6 vừa qua, facebook messeger xảy ra tình trạng bi lỗi. Theo một trang “Sức khỏe” về công nghệ thì đây là lỗi gặp phải ở hầu hết quốc gia. Người dùng khi vào messeger sẽ tự động bị out, trở lại màn hình chính. Dù đã thử lại nhiều lần nhưng vẫn xảy ra tình trạng như trên.
  • Hay trạng thái không gửi được tin nhắn vào ngày 1/9 mới đây. Nhiều người đồng loạt nhận được thông báo “Không gửi được”, “Không thể thực hiện tác vụ”.
           Có vẻ như Facebook của chúng ta đang có tình trạng “ốm” và chúng ta sẽ cần 1 thời gian để khắc phục và giải quyết tình trạng này.
 

3.  Quảng cáo facebook - “Vui thì duyệt, buồn thì khóa”
  • Một lỗi nữa mà các nhà chạy marketing trên facebook hết sức bức xúc: khóa tài khoản chạy quảng cáo.
           Tài khoản chạy được một thời gian, vào một ngày đẹp trời mở ra nhận được thông báo khóa vì vi phạm chính sách. Hay 2 tài khoản cùng chạy, một cái hoạt động             bình thường, một cái vô duyên bị khóa.
  • Tình trạng này trở nên hết sức phổ biến, cho dù là ở những công ty truyền thông lớn.
           Một ví dụ để minh chứng: Công ty truyền thông Agency chi hàng chục triệu đồng cho quảng cáo trên facebook mỗi tháng. Vậy nhưng sau “cơn bão facebook  2018” vừa qua, Agency cũng phải tiễn đưa những tài khoản này.
Những điều này gây ra thiệt hại không hề nhỏ cho các doanh nghiệp hiện nay.
  • Facebook “thảm sát” không kể các tài khoản đã sử dụng lâu hay mới sử dụng, các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đúng như câu “vui thì duyệt, buồn thì khóa”, facebook dạo này đang có tâm trạng rồi.
 
4.  Xử lý sao cho hợp “tâm trạng” facebook???
  • Với tình trạng hiện nay của facebook, để giải quyết được vấn đề tài khoản bị khóa, các bạn nên lập cac tài khoản phụ, tài khoản mới thay thế.
  • Một cách nữa là bạn có thể chi tiền và thuê lại những tài khoản chạy ổn định trên facebook.
          Facebook 2018 ngoài những lỗi này ra thì cũng đã cập nhật thêm nhiều những tính năng mới mẻ khác. Tuy nhiên, facebook cũng nên chú trọng và xử lý nhanh gọn các vấn đề này.

5.  Chạy quảng cáo từ UID trên Quangcaouidfb.com
Với các lỗi thường xảy ra trên tài khoản cá nhân của bạn, Plus24h giới thiệu tới bạn cách chạy quảng cáo Facebook Ads từ UID dựa vào Quangcaouidfb.com, giúp các bạn tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng của mình đồng thời tối ưu hóa chi phí quảng cáo trên facebook của bạn một cách hiệu quả.
Dưới đây là bài hướng dẫn và video hướng dẫn “Chạy quảng cái Facebook Ads từ UID”.
Bài hướng dẫn: https://quangcaouidfb.com/quang-cao-facebook-bang-uid-5 
Video hướng dẫn

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn