Những thay đổi quan trọng của Zalo áp dụng từ ngày 1/8 mà bạn cần biết
Những thay đổi quan trọng của Zalo áp dụng từ ngày 1/8 mà bạn cần biết

Những thay đổi quan trọng của Zalo áp dụng từ ngày 1/8 mà bạn cần biết

8/12/2022 4:39:02 PMTừ ngày 1/8 Zalo đó có một số thay đổi cập nhật mới mà người dùng cần phải biết để tránh có thắc mắc khi gặp phải một số vấn đề. Vậy những thay đổi đó là gì? Plus24h sẽ bật mí ngay cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé. 

  

1. Người lạ không thể xem hoặc bình luận trên nhật ký của bạn

Nhằm đảm bảo an toàn thông tin và nâng cao tính bảo mật cho người dùng, Zalo sẽ tắt chức năng này và cho phép người lạ xem hoặc bình luận trên nhật ký. Bạn có thể thêm người khác làm bạn để họ có thể xem và nhận xét.

 

2. Mỗi tài khoản có 40 lần hiển thị/tháng khi người lạ tìm kiếm qua số điện thoại

Để bảo vệ an toàn thông tin và sự riêng tư của người dùng, mỗi tài khoản chỉ hiển thị 40 lần khi người lạ tìm kiếm bằng số điện thoại. 

 

3. Mỗi tài khoản được phản hồi 40 hội thoại từ người lạ mỗi tháng

Mỗi tài khoản có thể trả lời 40 cuộc trò chuyện do người lạ khởi xướng (không phải bạn bè trên Zalo). Khi vượt quá giới hạn này, bạn vẫn có thể đọc tin nhắn từ người lạ nhưng sẽ không thể trả lời.

 

4. Danh bạ có tối đa 1.000 liên hệ

Từ ngày 01/08/2022, mỗi tài khoản Zalo mặc định sẽ có tối đa 1.000 bạn. Khi đã đạt hạn mức 1.000 bạn, bạn không thể thêm bạn mới hay chấp nhận yêu cầu kết bạn từ người khác.

 

5. Tài khoản thường sẽ không còn sử dụng được username 

Tính năng username sẽ mặc định tắt đối với tài khoản Zalo cá nhân thông thường.

 

6. Mỗi tài khoản được mặc định có 5 mẫu tin nhắn nhanh
 

Mỗi tài khoản Zalo có tối đa 5 mẫu tin nhắn nhanh. Khi đạt đến giới hạn này, bạn sẽ không thể thêm các mẫu tin nhắn nhanh vào tài khoản Zalo của mình nữa. Sau đó, nếu bạn muốn thêm một mẫu tin nhắn tức thì mới, bạn cần xóa mẫu tin nhắn tức thời cũ.

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ nắm rõ thay đổi mới của Zalo. Qua đó hoạt động trên nền tảng hiệu quả và có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chưa nắm rõ thay đổi từ Zalo. 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn