Nút Youtube là gì? Tiêu chí nhận tất cả các nút Youtube
Nút Youtube là gì? Tiêu chí nhận tất cả các nút Youtube

Nút Youtube là gì? Tiêu chí nhận tất cả các nút Youtube

5/27/2022 4:40:40 PM

 

Ngoài mục đích sáng tạo nội dung video truyền tải đến người dùng trên nền tảng. Các nhà Youtuber còn hướng đến mục tiêu nhận được các nút danh giá của Youtube. Tuy nhiên khi mới bắt đầu lập kênh chắc hẳn bạn sẽ đang thắc mắc Nút Youtube là gì? Điều kiện nhận tất cả các nút Youtube như thế nào? Để giúp bạn giải đáp câu hỏi trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Nút Youtube là gì? 

Các nút Youtube bao gồm: nút bạc, vàng, kim cương, Ruby, kim cương đỏ…Đây là giải thưởng của YouTube nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung video và có kênh YouTube cho riêng mình. Những kênh YouTube này không chỉ tạo ra giá trị cho người xem mà còn phải có tầm ảnh hưởng nhất định. Và điều quan trọng nhất tất cả những video này phải tuân theo quy tắc về tiêu chuẩn cộng đồng mà YouTube đã đề ra.

 

Tiêu chí nhận tất cả các nút trên Youtube 
 

Tiêu chí để xét duyệt kênh của bạn nhận được phần thưởng nào đó là lượt người theo dõi (subscribe). Lượng subscribe trên kênh của bạn càng lớn cơ hội nhận các nút vàng YouTube, nút kim cương YouTube…càng lớn. Cụ thể tiêu chí nhận tất cả các nút trên Youtube như sau: 
 

 • Nút bạc YouTube: Cách nhận nút bạc YouTube là bạn cần ít nhất 100.000 lượt theo dõi trên kênh YouTube. 
   

 • Nút vàng YouTube: Cách nhận nút vàng YouTube là bạn cần ít nhất 1.000.000 lượt theo dõi trên kênh YouTube. 

  

 • Nút Kim cương YouTube: Nút kim cương sẽ dành cho những kênh YouTube có lượt theo dõi từ 10.000.000
   

 • Nút Ruby YouTube (Play Custom): Nút Ruby hay còn gọi là nút Play đặc chế, biểu tượng của nút sẽ được làm theo yêu cầu của bạn với điều kiện kênh YouTube phải từ 50.000.000 lượt theo dõi trở lên. Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 29 kênh YouTube nhận được nút Ruby danh giá này trong đó có ca sĩ Ariana Grande và nhóm nhạc BlackPink.
   

 • Nút Kim cương đỏ YouTube: Nếu như kênh YouTube của bạn đạt được mốc 100.000.000 lượt người theo dõi trở lên thì chúc mừng bạn sẽ được nhận nút kim cương đỏ vô cùng đắt giá. Nút kim cương đỏ của YouTube hiếm đến mức, tính đến tháng 2/2022 trên thế giới mới chỉ có 4 kênh đó là: T-Series (2019), PewDiePie (2019), Coco Melon - Nursery Rhymes (2020) và SET India (2021).

    

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về thông tin tiêu chí nhận các nút danh giá trên Youtube. Chúc bạn sớm nhận được các nút trên Youtube và ngày càng sáng tạo ra nhiều video có giá trị cho người dùng. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn