Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee - ShopeePlus
Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee - ShopeePlus

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee - ShopeePlus

3/30/2019 10:15:49 AM
PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE – SHOPEEPLUS
 
Bạn đang kinh doanh trên Shopee? Bạn mong muốn có phần mềm tương tác hỗ trợ bạn bán hàng trên Shopee? Hôm nay Plus24h giới thiệu tới các bạn phần mềm giúp bạn nâng cao hiệu suất bán, tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng cao hiệu quả bán hàng trên Shopee của bạn – Phần mềm ShopeePlus.
 
Phần mềm ShopeePlus – phần mềm do Plus24h phát triển, chưa một số tính năng hữu ích trên Shopee. Giúp bạn tự động hóa và dễ dàng spy một số những tính năng và hoạt động trên Shopee của nhiều tài khoản cùng lúc với nhiều tính năng hữu ích. Đặc biệt, khi sử dụng ShopeePlus, bạn có thể đồng thời cùng lúc chạy nhiều tài khoản Shopee, giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.
 
1.     Gửi tin nhắn cho các chủ shop trên shopee
Gửi tin nhắn của Shopee được thiết lập với nhiều tính năng nổi trội: gửi tin nhắn cho các UID đăng bán các sản phẩm; UID comment đánh giá vào một sản phẩm hay  các sản phẩm trong một shop cụ thể.
Ngoài ra, ShopeePlus cũng hỗ trợ các bạn gửi hàng loạt các tin nhắn cho khách hàng cũ của bạn trên Shopee: khách hàng đã đặt hàng của bạn, đang chờ hàng hay đang giao hàng….
Từ đây, bạn có thể chăm sóc khách hàng cũ tốt hơn, hỗ trợ bạn thông báo các chương trình, sản phẩm mới tới các khách hàng này.
 

2.    Tương tác like follow
Phần mềm ShopeePlus hỗ trợ bạn tìm kiếm và follow hàng loạt các Shop trên Shopee. Bạn có thể tìm kiếm UID đăng sản phẩm theo từ khóa hoặc link chuyên mục; các UID comment, đánh giá một sản phẩm hay các sản phẩm trong một Shop cụ thể.
 
3.    Chỉnh sửa & Đẩy sản phẩm hàng loạt
Nếu bạn bán hàng trên Shopee và có quá nhiều sản phẩm bán đã lâu, bạn muốn chỉnh sửa thông tin những sản phẩm này để thu hút khách hàng hơn; đẩy chúng lên đầu danh mục sản phẩm để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng, ShopeePlus sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều này.
Tính năng chính sửa thông tin sẽ giúp bạn chỉnh sửa thông tin của hàng loạt các sản phẩm hay thay đổi nội dung của từng sản phẩm một…
Tính năng đẩy sản phẩm hàng loạt: bạn có thể tick để lựa chọn các sản phẩm mà bạn muốn đây lên đầu danh mục sản phẩm cùng loại, tăng tỉ lệ tiếp cận, tăng lượt click và tăng doanh thu bán hàng của bạn.4.   Copy sản phẩm đăng lên shop của mình
Với tính năng này, ShopeePlus  giúp bạn copy sản phẩm từ các shop khác đăng lên shop mà bạn đang quản lý. Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm muốn lấy về đăng theo link shop, từ khóa về các sản phẩm đang hot và chuyên mục sản phẩm. khi đã lấy sản phẩm về thành công, bạn có thể thay đổi thông tin của những sản phẩm này để tránh trùng lặp nội dung khi đăng: thông tin về tên, cân nặng, mô tả, danh mục…
 


5.    Tăng like sản phẩm trên shopee
Bạn hoàn toàn có thể tăng like cho các sản phẩm mà bạn muốn trên Shopee bằng quá trình thực hiện tương tác like chéo giữa các thành viên cùng tham gia sử dụng tính năng này. Như vậy sẽ giúp sản phẩm của bạn tăng cao thứ hạng trong chuyên mục sản phẩm, tăng tỉ lệ hiển thị tới khách hàng và tạo được lòng tin cho khách hàng.
Bạn có thể thêm nhiều tài khoản và sản phẩm mà bạn muốn tăng like để thực hiện tương tác cùng lúc.
 

 
6.    Tăng follow shop trên shopee
Shopeeplus cung cấp tính năng tăng follow cho các shop bạn muốn trên Shopee bằng cách thực hiện quá trình tương tác follow chéo với các thành viên khác tham gia tương tác như bạn.
Với một tài khoản có lượng follow cao, bạn sẽ dễ dàng tạo dựng được niềm tin cho khách hàng khi mua hàng của bạn.
 
Bạn có thể download phần mềm tại: Phần mềm ShopeePlus - Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn