Quảng cáo TikTok bị từ chối cần phải làm gì?
Quảng cáo TikTok bị từ chối cần phải làm gì?

Quảng cáo TikTok bị từ chối cần phải làm gì?

3/16/2023 4:42:04 PM

 

Chiến dịch quảng cáo trên nền tảng TikTok bị từ chối khiến bạn không thể giới thiệu quảng bá sản phẩm tới khách hàng tiềm năng. Vậy khi gặp tình trạng này, bạn đã biết mình cần phải làm gì chưa? Nếu chưa rõ, hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

 


 

 

Cách xử lý khi quảng cáo TikTok bị từ chối 
 

1. Chỉnh sửa & Gửi
 

Nếu Quảng cáo TikTok của bạn bị từ chối do không tuân thủ chính sách của chúng tôi, bạn có thể xem chi tiết về việc bị từ chối. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa Quảng cáo TikTok của mình và gửi chúng để xem xét.
 

Để chỉnh sửa Quảng cáo TikTok bạn thực hiện như sau:
 

  • Chuyển đến bảng điều khiển Trình quản lý quảng cáo TikTok của bạn >> Thông báo và kiểm tra chi tiết về việc từ chối. Nó sẽ được hiển thị trong Nhóm quảng cáo của bạn dưới dạng đề xuất.
     

  • Tạo lại hoặc sửa đổi Quảng cáo TikTok của bạn với thông tin trong thông báo nhận được. 
     

  • Lưu các sửa đổi của bạn và gửi quảng cáo TikTok để xem xét lại. 

 

2. Nộp đơn khiếu nại hoặc nhận trợ giúp 
 

Trường hợp bạn không thể chỉnh sửa Quảng cáo TikTok của mình hoặc cảm thấy nó bị từ chối nhầm, bạn có thể yêu cầu xem xét lại quyết định bằng cách nhấp vào Hỗ trợ nhà quảng cáo. 

  

Bạn có thể tìm thấy nó ở góc trên cùng bên phải hoặc dưới cùng bên phải của bảng điều khiển Trình quản lý quảng cáo TikTok, hãy tìm dấu "?" biểu tượng dấu chấm hỏi. 

 

Hy vọng bài viết được chia sẻ ở trên bạn sẽ biết mình cần làm gì khi quảng cáo TikTok bị từ chối. Mong rằng bạn sẽ khắc phục lỗi để nhanh chóng được duyệt quảng cáo thành công. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn