Quy định dành cho phần chữ trên quảng cáo Zalo
Quy định dành cho phần chữ trên quảng cáo Zalo

Quy định dành cho phần chữ trên quảng cáo Zalo

9/28/2023 4:48:19 PM

 

 

Nếu nhà bán muốn thêm nội dung chữ trên quảng cáo chạy trên nền tảng Zalo cần chú ý một số quy định. Vậy quy định đó là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

  

1. Tiêu đề, mô tả của quảng cáo và nội dung trong biểu mẫu quảng cáo Zalo form phải đúng chính tả, ngữ pháp, dấu câu, dấu cách giữa các từ phù hợp, thể hiện đầy đủ nội dung quảng cáo và thống nhất về mặt ngôn ngữ (Ví dụ: không chấp nhận quảng cáo có phần mô tả là tiếng Việt trong khi phần tiêu đề là tiếng Anh).

 

2. Phần chú thích của quảng cáo phải đảm bảo tối thiểu từ 35 ký tự trở lên. 

 

3. Không sử dụng phô trương các từ, số, chữ cái, dấu câu, ký hiệu đặc biệt hoặc biểu tượng chẳng hạn như MIỄN PHÍ, Free. 

4. Nội dung quảng cáo không được sử dụng hình thức liệt kê xuống hàng như gạch đầu dòng (-), dấu (*), dấu chấm tròn, dấu (+)…

 

5. Hạn chế dùng tiếng nước ngoài trên phần mô tả và chú thích quảng cáo: knock-out… (trừ nhãn hiệu hàng hóa, khẩu hiệu, thương hiệu, tên riêng bằng tiếng nước ngoài).

 

6. Quảng cáo không được có thông tin về số điện thoại, đường dẫn, website trong phần miêu tả và chú thích của quảng cáo.

 

Để chạy quảng cáo sản phẩm hiệu quả và truyền tải nội dung chất lượng đến khách hàng tiềm năng shop cần tuân thủ các quy định cho phần chữ trên quảng cáo Zalo được trình bày ở trên. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn