Quy định về bản quyền mà quảng cáo Zalo Ads cần tránh
Quy định về bản quyền mà quảng cáo Zalo Ads cần tránh

Quy định về bản quyền mà quảng cáo Zalo Ads cần tránh

3/24/2023 4:58:21 PM


Việc đăng quảng cáo sử dụng nội dung có bản quyền trái phép sẽ không được xét duyệt và có thể bị khoá tài khoản. Chính vì vậy bạn cần nắm rõ quy định về bản quyền mà quảng cáo Zalo cần tránh. Vậy những nội dung đó là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

 

 

Những nội dung quảng cáo Zalo Ads cần tránh liên quan tới vi phạm bản quyền 
 

 • Nội dung vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm bản quyền, nhãn hiệu thương mại, quyền riêng tư, quyền công khai hoặc các quyền cá nhân hoặc sở hữu khác.
   

 • Các trang web hoặc phần mềm trái phép thu thập, sao chép hoặc cung cấp quyền truy cập vào nội dung có bản quyền.
   

 • Trang web hoặc ứng dụng hỗ trợ việc phân phối ngoại tuyến trái phép nội dung có bản quyền.
   

 • Phần mềm, trang web hoặc công cụ dùng để xóa công nghệ quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) khỏi tài liệu có bản quyền hoặc bằng cách khác tránh né bản quyền (bất kể ý định sử dụng có hợp pháp hay không).
   

 • Quảng cáo các sản phẩm được mô tả là hàng nhái rẻ tiền, hàng nhái cao cấp, hàng nhái, sao chép, giả, giả mạo, hình ảnh bắt chước hoặc các cụm từ tương tự khi đề cập đến tên thương hiệu nhằm mạo nhận là sản phẩm chính hiệu của chủ sở hữu thương hiệu. Các sản phẩm bắt chước đặc điểm thương hiệu của nhãn hiệu hoặc sao chép chính sản phẩm (phần mềm, sách, tác phẩm nghệ thuật, phim…).
   

 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

 

 Cách khắc phục nội dung có bản quyền

 

 • Gửi cho Zalo Ads tài liệu chứng minh bản quyền. Nếu quảng cáo được tin tưởng không vi phạm bản quyền và hợp pháp hãy gửi đơn đăng ký, giấy chứng nhận, kèm những giấy tờ cần thiết liên quan. Đội ngũ Zalo Ads sẽ xem xét và phản hồi kiến nghị của doanh nghiệp, cá nhân nhanh nhất có thể, rằng liệu nội dung có thể chạy quảng cáo hay không.

 

 • Xóa nội dung có bản quyền khỏi đích đến của quảng cáo. Nếu không thể chỉnh sửa đích đến của quảng cáo, hãy cập nhật quảng cáo với đích đến mới tuân thủ chính sách này.

 

Hy vọng với thông tin được chia sẻ ở trên bạn sẽ tránh vi phạm quảng cáo nội dung có bản quyền. Từ đó lựa chọn nội dung phù hợp với nền tảng và khách hàng tiềm năng muốn tiếp cận. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn