Sáng tạo video Tiktok thu hút người dùng với tính năng Stitch
Sáng tạo video Tiktok thu hút người dùng với tính năng Stitch

Sáng tạo video Tiktok thu hút người dùng với tính năng Stitch

9/29/2021 8:49:00 PM

Chắc hẳn sẽ có những lúc bạn cạn ý tưởng và không sáng tạo được nội dung cho video mới để đăng TikTok. Vì thế trên ứng dụng Tiktok có tính năng Stitch cho phép người dùng sử dụng lại các video hoặc đoạn trích từ video của người khác trên Tiktok để quay video mới cho mình. Vậy bạn đã biết cách sáng tạo video Tiktok thu hút người dùng với tính năng này như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Lợi ích khi sử dụng tính năng Stitch để sáng tạo video TikTok 

+ Quay video TikTok với tính năng Stitch sẽ giúp video của bạn dễ dàng tiếp cận người dùng. Bởi những video đó đã có sẵn lượng tương tác và thu hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên. 

+ Không phải suy nghĩ quá nhiều về ý tưởng cho video của mình. Chỉ cần tìm video mà mình thích và edit nó lại theo mình muốn là đã có video đăng tải lên kênh TikTok. 

+ Tăng Follow và tương tác cho video TikTok qua video bắt trend. 
 

Cách sáng tạo video TikTok bằng tính năng Stitch 


Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Tiktok, sau đó tìm video mình muốn quay Stitch.

 

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm trên video 
 


Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều lựa chọn, kéo xuống dưới click vào mục Stitch. 
 

 

Bước 4: Chọn một phần video, không quá 5 giây từ video. Nhấn Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.
 


Bước 5: Bạn nhấn vào Nút đỏ bên dưới để tiến hành quay thêm nội dung của bạn. Quay xong bạn nhấn vào dấu Tick để hoàn tất quá trình quay.

 

 

Bước 6: Sau khi video quay xong, bạn có thể thêm hiệu ứng, văn bản để giúp video trở nên sáng tạo và hấp dẫn hơn. Hãy tạo cho mình một điểm riêng biệt trên nền riêng của người khác. Có thể bạn có thể so sánh lồng ghép video của mình với người khác hoặc bắt trend video theo cách của mình. 
 

 

Bước 7: Cuối cùng viết mô tả nội dung video và tiến hành đăng video TikTok lên trên bản tin. 

 

 

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ tạo video TikTok nhanh chóng thông qua tính năng Stitch. Từ đó tăng tương tác và thu hút người dùng nhanh chóng trên các video trên Tiktok. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng này nhé. 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn