Sao phải mua Like khi có thể tăng Like miễn phí?
Sao phải mua Like khi có thể tăng Like miễn phí?

Sao phải mua Like khi có thể tăng Like miễn phí?

3/23/2018 3:30:45 PM
Facebook hiện nay trở thành kênh bán hàng phổ biến và có sức lan tỏa rất lớn. Với từ số vốn rất nhỏ bạn có được cũng có thể bắt tay vào công việc kinh doanh. Ai cũng biết về nút “Like” thần thánh không có sức ảnh hưởng quá lớn nhưng đánh giá được phần nào sự quan tâm của mọi người đến bạn và giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng.Nhiều người phải tốn kém chi phí của mình cho việc tăng like, tuy nhiên,có những thủ thuật tăng like miễn phí mà bạn nên biết để không bị mất tiền oan.
1. Tăng like facebook bằng cách mời bạn bè like fanpage.


Đây là bước đầu khi bạn vừa tạp lập một fanpage, tuy nhiên, phải đảm bảo đầy đủ thông tin và sơ lược một vài nội dung sản phẩm trên page để mọi người biết bạn đang cung cấp cái gì.Lưu ý rằng khi mời bạn bè like page, không nên quá nóng vội mời tất cả bạn bè trong danh sách mà bắt đầu với những bạn thân quen để tạo hiệu ứng. Những người bạn đó sẽ sẵn sàng like page cho bạn, ngoài ra họ còn có thể giúp bạn mời những người khác like page, họ sẽ là những người ảnh hưởng tạo ra những ảnh hưởng tăng like cho fanpage, và đừng quên gửi lời cảm ơn đến họ.
Sau khi có một lượng like nhất định, hãy mở rộng hơn khi mời những người bạn mà bạn không quen biết,những người phản hồi lại rất có khả năng rằng họ sẽ là một khách hàng tiềm năng khi quan tâm đến sản phẩm của bạn.

2. Thường xuyên cập nhật trạng thái để thu hút nhiều like.
Để tiếp cận gần hơn với khách hàng, bạn phải thường xuyên cập nhật nội dung về thương hiệu của mình hay những thông tin bổ ích sẽ giúp thu hút người đọc. Và tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip… là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng like fanpage của bạn hay không. Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật trạng thái, bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn.Ví dụ, bạn có thể trích dẫn những câu nói của người nổi tiếng,chia sẻ viral video đang hot trên mạng xã hội hay đăng các bài vào “giờ vàng”, “ngày vàng” sẽ giúp lượng like và bình luận tăng nhiều hơn.

3. Tích hợp nút Like facebook trên website, blog.
Những like bắt nguồn từ website, blog của bạn thường được đánh giá là những like chất lượng. Họ vào website hoặc blog của bạn tức là họ đang có mối quan tâm lớn đối với bạn, họ tự động bấm like Facebook cũng có nghĩa rằng họ muốn được cập nhật thường xuyên những thông tin từ bạn.
Ngoài ra, bạn cũng nên đặt biểu tượng like tại tiêu đề của trang web. Những nút like này có thể không đem lại cho bạn lượng like “khủng” trong cùng một lúc nhưng sẽ mang lại cho bạn những lượng like mới mỗi ngày. Và quan trọng là nó tồn tại lâu dài, không làm ảnh hưởng đến nội dung hay xung đột với các cuộc thi, chương trình khuyến mại, giảm giá quảng bá trên website của bạn.
4. Tổ chức mini game giúp tăng like mạnh mẽ.


Các trang cá nhân, page bán hàng thường rất hay tổ chức mini game để tăng độ tương tác với khách hàng.Những phần thưởng càng khiến họ quan tâm hơn,khi mini game được chia sẻ rộng rãi càng tăng sức lan tỏa cho thương hiệu của bạn và họ sẵn sàng like trang để thành fan trung thành chí ít cũng trong thời gian cuộc thi được diễn ra.Sau đó,nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng.
Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của bạn để chọn lựa hình thức, thể lệ cuộc thi phù hợp. Có thể là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, cuộc thi ý tưởng hay đơn giản là comment một số bất kỳ để lựa chọn ra người may mắn nhất. Trong thể lệ cuộc thi bạn nên yêu cầu người dùng like fanpage, like và share post ở chế độ công khai hoặc có thể tag thêm bạn bè để gia tăng lượt tiếp cận cho trang

5. Giới thiệu fanpage qua email.
Khi có trong tay danh sách email được lấy từ website,đừng ngần ngại hãy gửi lời mời họ đến với fanpage của bạn và ngỏ ý mong muốn họ ghé thăm cũng như đóng góp ý kiến.

6. Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website
Thông thường, các bạn đều không để ý đến vấn đề này mà có thói quen upload video lên Youtube rồi chia sẻ trên Facebook. Như vậy, bạn đang vô tình lãng quên một cách để kết nối đặc biệt với fanpage. Bạn hãy để ý khi video được xuất bản trên Facebook và được nhúng trên website thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ xuất hiện nút nhắc nhở người dùng like fanpage

7. Làm viral video hấp dẫn.


Để tạo chú ý hơn những status,hình ảnh,text bình thường thì việc đầu tư 1viral video chất lượng là rất đáng. Nội dung video có thể hài hước, dí dỏm hoặc xúc động, đánh vào tâm tư tình cảm của người xem. Video cần có sự liên hệ với sản phẩm, dịch vụ hoặc chủ đề của fanpage và thể hiện được ý nghĩa, phương châm của fanpage. Sau đó, bạn có thể cài đặt tab landing page ở tab video để kích thích người dùng xem bởi khi họ bắt đầu vào page sẽ nhìn trực diện vào tab video hoặc ghim video lên đầu trang để những vị khách đến chơi nhà ấn tượng hơn ngay từ lần đầu tiên ghé thăm.

Những phương pháp tăng Like miền phí trên rất dễ để đạt được, nó giúp không chỉ những người mới kinh doanh mà những chủ doanh nghiệp đã từng trải nghiệm nhiều nhưng chưa áp dụng tới.Vì thế, Hãy thử áp dụng thủ thuật trên đây để tăng lượng quan tâm của khách hàng đến với sản phẩm của mình nhé!
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn