Tại sao cần ẩn bình luận khi chạy quảng cáo trên Facebook
Tại sao cần ẩn bình luận khi chạy quảng cáo trên Facebook

Tại sao cần ẩn bình luận khi chạy quảng cáo trên Facebook

1/13/2022 5:21:58 PM

 

 

Đối với Fanpage kinh doanh bán hàng các bình luận của khách hàng rất quan trọng, tại đây chứa những thông tin cá nhân hay nhu cầu thị hiếu về sản phẩm của người mua. Các comment này thường sẽ bị ẩn khi chạy quảng cáo trên Facebook, vậy bạn đã biết tại sao cần ẩn các bình luận này khi chạy quảng cáo trên Facebook chưa? Plus24h sẽ giải đáp cho bạn bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Vì sao phải ẩn bình luận khi chạy Facebook Ads \
 

Thị trường kinh doanh online ngày càng phát triển đồng nghĩa bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh hơn. Do đó để tránh các đối thủ này tìm hiểu và cướp khách hàng thông qua các bình luận thì việc ẩn bình luận khi chạy quảng cáo Facebook rất cần thiết. Ngoài ra việc ẩn bình luận còn tăng trải nghiệm của người dùng khi mua hàng trên Facebook, nâng cao độ bảo mật thông tin khách hàng và níu chân họ ở lại với sản phẩm dịch vụ hiệu quả hơn. 

 

Cách ẩn bình luận khi chạy quảng cáo trên Facebook 


1. Cách ẩn bình luận theo phương thức thủ công 
 

Việc ẩn bình luận theo cách thủ công sẽ giúp bạn rà soát được những thông tin bình luận nào cần ẩn đi và chỉ bạn mới biết nội dung trong các comment đó là gì. Cách ẩn bình luận bằng phương thức thủ công như sau: 
 

  • Truy cập vào bình luận trên bài viết quảng cáo Facebook bạn muốn ẩn. 

  • Tại dòng bình luận bạn sẽ thấy biểu tượng 3 chấm ở bên cạnh >> Bạn click vào biểu tưởng đó rồi chọn ẩn bình luận. 
     


Nếu số lượng comment dưới mỗi bài viết lớn bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc ẩn từng bình luận, tuy nhiên sẽ giúp bạn tránh những sai sót và các đối thủ cạnh tranh không thể ăn cắp thông tin khách hàng của bạn 

 

2. Ẩn bình luận Facebook bằng tính năng kiểm duyệt trang 
 

Trường hợp bạn không có nhiều thời gian để ẩn bình luận thủ công như trên, bạn có thể chọn cách ẩn comment trên Facebook một cách tự động. Để ẩn các bình luận một cách tự động bạn cần thiết lập các bước cơ bản cho trang Fanpage.

Khi thiết lập xong và chạy quảng cáo Facebook, khi có bình luận của khách hàng xuất hiện, bình luận đó sẽ được ẩn đi hoàn toàn tự động. Chỉ có người quản lý Fanpage mới nhìn thấy các bình luận này. 

 

Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage của mình
 

Bước 2: Chọn mục Cài đặt trang
 

Bước 3: Chọn mục Chỉnh sửa trong mục Kiểm duyệt trang tại cửa sổ Cài đặt nàyNgay mục cài đặt “Chung” hiển thị với các lựa chọn, bạn đi đến phần “Kiểm duyệt trang” để thêm các thông tin và bạn muốn chặn.


Bước 4: Ngoài ra bạn còn có thể thêm những từ, cụm từ mà bạn muốn ẩn khi những từ hoặc cụm từ đó xuất hiện trong bình luận của khách hàng. 
 


 

Những dòng bình luận trong các bài viết bạn chạy quảng cáo sẽ được ẩn đi tự động. Cách ẩn bình luận trên Facebook này giúp bạn kiểm soát bình luận của khách hàng một cách hiệu quả 

Lưu ý: Để thiết lập tính năng ẩn bình luận Facebook tự động, bạn cần phải có quyền quản trị cao nhất trên Fanpage. 

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ ẩn bình luận trên chiến quảng cáo Facebook nhanh chóng. Từ đó nâng cao quyền riêng thông tin của người dùng và tránh khỏi bị cướp khách hàng từ những đối thủ cạnh tranh. Chúc các bạn áp dụng thành công!!!

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn