Tại sao cần tăng nút thả tim trên video TikTok?
Tại sao cần tăng nút thả tim trên video TikTok?

Tại sao cần tăng nút thả tim trên video TikTok?

6/30/2022 4:53:11 PM

 

Một video TikTok được nhiều người thả tim tương tác không chỉ thể hiện mức độ yêu thích đối với nội dung video mà còn mang lại nhiều giá trị cho người đăng. Trường hợp bạn đang kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội này thì việc tăng số lượng thả tim yêu thích video rất quan trọng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao cần tăng nút thả tim trên video TikTok? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


 

Vì sao nên tăng nút thả tim cho video TikTok
 

 • Giúp video dễ dàng lên xu hướng
   

 Những video được lên xu hướng thường là những video được nhiều người để ý và yêu thích. Nếu video của bạn không có nhiều tim, điều đó chứng tỏ nội dung của bạn chưa đủ thu hút. Vậy để có thể giúp video của mình tiếp cận tới nhiều người hơn, bạn cần phải tăng tim trên TikTok.

 

                                 Video lên xu hướng 
 

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu
   

 Nếu bạn đang bán hàng và muốn xây dựng thương hiệu cho shop kinh doanh của mình trên TikTok thì chắc chắn việc bạn có mức độ yêu thích cao sẽ là một lợi thế cho bạn. Với những video nhiều lượt xem và nhiều tim thì hẳn rằng các khách hàng sẽ nhớ tới bạn.
 

 • Tăng độ uy tín cho kênh TikTok
   

 Một kênh TikTok, đặc biệt nếu là một kênh bán hàng, thì hẳn việc tạo được độ tin cậy với người xem là điều vô cùng quan trọng. Với các video có lượt yêu thích cao chắc chắn sẽ mang đến sự uy tín và tin tưởng hơn là một kênh TikTok có lượt tim không ổn định.
 

 • Thu hút được nhiều lượt xem mới
   

 Với lượt xem và lượt tim ổn định, chắc chắn video của bạn là một video có nội dung cuốn hút và rất dễ được lên xu hướng. Điều đó sẽ giúp bạn thu hút về một số lượng followers mới đáng kể.
 

Cách tăng nút thả tim tự nhiên cho video TikTok không mất phí 

 

1. Sáng tạo video theo xu hướng
 

Bạn có thể quay video theo trend đang thịnh hành theo gợi ý của TikTok hoặc tự tạo trend riêng của mình. Các video này sẽ tăng lượt tim trên TikTok nhanh chóng, bởi vì đó đều là những video có nội dung hấp dẫn và được nhiều người quan tâm hiện nay.

 

2. Tăng follow trên TikTok
 

Việc tài khoản của bạn có nhiều lượt follow cũng đóng góp một phần trong việc tăng lượt thả tim cho video. Điều này sẽ đảm bảo được nhiều video của bạn có thể duy trì số lượng tim và tương tác ổn định từ người xem. Lưu ý bạn nên đăng video TikTok thường xuyên để duy trì tương tác và tạo ấn tượng với người dùng trên nền tảng. 

 

                                Tăng follow cho tài khoản TikTok 
 

3. Chia sẻ video trên nền tảng xã hội khác 
 

Chia sẻ video TikTok lên các trang mạng xã hội khác cũng giúp bạn cải thiện được số lượt tim tương tác cho video. Nếu bạn đang kinh doanh và đã được nhiều người biết đến qua các trang mạng xã hội khác thì đây chắc chắn là cách khiến kênh TikTok của bạn tăng follow và lượt thả tym cho video dễ dàng hơn.

 

4. Kêu gọi mọi người thả tim cho video
 

Chủ động kêu gọi người thả tim ở cuối video nếu người dùng yêu thích. Điều này nhắc nhở người xem hãy đóng góp lượt yêu thích để bày tỏ sự ủng hộ với người đăng. Từ đó tăng lượng thả tim nhanh chóng và giảm bớt tỉ lệ chỉ lướt xem video cho vui của người dùng khi hoạt động trên nền tảng. 
 

Bạn có thể tham khảo một số cách kêu gọi sau để tăng tim trên TikTok:
 

 • Chèn các icon gần nút thả tim để tạo hiệu ứng và tăng tim TikTok.
   

 • Chèn các clip ngắn bằng giọng nói hoặc chữ kêu gọi thả tim vào cuối video.
   

 • Ghim bình luận về nội dung kêu gọi thả tim phía dưới video.

 

Mong rằng với bài viết chia sẻ ở trên bạn sẽ tăng nút thả tim cho video nhanh chóng. Từ đó tăng tương tác cho video và thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi cho các video TikTok với mục đích bán hàng. Chúc các bạn áp dụng thành công!!!


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn