Tại sao danh sách yêu cầu kết bạn Zalo bị đầy? Cách khắc phục nhanh chóng
Tại sao danh sách yêu cầu kết bạn Zalo bị đầy? Cách khắc phục nhanh chóng

Tại sao danh sách yêu cầu kết bạn Zalo bị đầy? Cách khắc phục nhanh chóng

4/26/2022 4:51:30 PM


Bạn đang gặp phải tình trạng không thể gửi yêu cầu kết bạn trên Zalo và nhận được thông báo lỗi danh sách yêu cầu kết bạn bị đầy. Vậy bạn đã biết tại sao lại xảy ra tình trạng này và cách khắc phục lỗi như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


 

Nguyên nhân dẫn tài khoản Zalo bị lỗi danh sách yêu cầu kết bạn Zalo bị đầy
 

Khi gặp phải lỗi này bạn không thể gửi thêm bất cứ lời mời kết bạn nào, Điều khiến bạn không thể thêm bạn bè và ảnh hưởng tới việc tiếp cận người dùng trên nền tảng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do bạn gửi quá nhiều lời mời kết bạn trong vòng 24 giờ vượ quá 30 lời mời kết bạn trong một ngày. Hoặc tài khoản đã vượt giới hạn bạn bè quy định tối đa 2000 bạn bè. 

 

Cách khắc phục lỗi danh sách yêu cầu kết bạn Zalo bị đầy 
 

1. Thử kết bạn lại sau sau 24h 
 

Bạn thử đợi sau 24 giờ từ khi gửi yêu cầu kết  bạn cuối cùng để có thể thực hiện gửi yêu cầu kết bạn trên Zalo. Hoặc bạn cần những người bạn đã gủi kết bạn chấp nhận mới có thể tiếp tục thao tác này. Lưu ý bạn không nên gửi yêu cầu kết bạn trên tài khoản Zalo quá nhiều sẽ rất dễ xảy ra lỗi. Một ngày bạn chỉ nên gửi kết bạn 30 lời mời trở xuống thôi nhé. 
 


 

2. Nhờ sự hỗ trợ của Zalo 
 

Sau khi chờ đợi 24h mà bạn vẫn không thể gửi yêu cầu kết bạn, hãy liên hệ với Zalo qua hotline 1900561558 > Nhấn phím 1 để gặp tổng đài viên. Bạn cần cung cấp cụ thể thông tin gồm số điện thoại đăng ký Zalo và vấn đề đang gặp phải là không thể gửi lời mời kết bạn đến người khác. Sau đó, tổng đài sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và gợi ý cách giải quyết cho bạn.

 


 

 Ngoài ra người dùng có thể liên hệ hỗ trợ qua các trang mạng xã hội của Zalo như: 

  • Nhắn tin qua Email Zalo: hotro@zaloapp.com

  • Nhắn tin đến trang Facebook của Zalo: 

https://www.facebook.com/zaloapp/Zalo

 

3. Xóa bớt kết bạn trên tài khoản Zalo 
 

Khi bạn nhận được thông báo lỗi danh sách kết bạn bị đầy và người dùng đã đạt số bạn bè tối đa Zalo cho phép. Để có thể thêm kết bạn mới bạn nên xoá lọc những người bạn không cần thiết không tương tác liên lạc gì trên tài khoản. 

 

Mong rằng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ khắc phục lỗi danh sách yêu cầu kết bạn bị đầy trên zalo. Từ đó bạn sẽ có trải nghiệm hoạt động trên nền tảng tốt hơn.  

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn