Tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo Google Ads
Tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo Google Ads

Tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo Google Ads

6/18/2021 5:02:15 PM


                                              

Google Ads là công cụ quảng cáo trực tuyến của Google. Với Google Ads, bạn có thể tạo được quảng cáo trực tuyến và tiếp cận khách hàng tiềm năng chính xác tại thời điểm họ xuất hiện quan tâm, thắc mắc đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Để giúp bạn hiểu rõ hơn hãy cùng mình tìm hiểu lý do doanh nghiệp nên chạy quảng cáo Google Ads nhé!!!

1. Tiếp cận khách hàng chuẩn xác và đúng thời điểm

Đối với Quảng cáo truyền thông, họ hướng tới tiếp cận khách hàng mục tiêu. Còn với Google Ads bạn đem đến những giải pháp cho những người cần. Bạn có thể tiếp xúc người mua vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những thông tin bạn đang phân phối. Từ đó giúp tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khi mua hàng.


2. Kết quả tìm kiếm nhanh hơn

Khi bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo Google Ads sẽ giúp bạn tăng hiển thị kết quả tìm kiếm từ phía người dùng. Tuy nhiên bạn cũng phải biết cách đặt các từ khoá sát với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

3. Chỉ hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu

Với quảng cáo tìm kiếm, bạn chỉ cần nhắm mục đích các cụm từ mà khán giả của bạn có thể tìm kiếm nhiều nhất. Thay vì nhắm mục tiêu từ khóa vô cùng mơ hồ hoặc rộng, bạn có thể nhắm mục tiêu chuẩn xác các từ cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ dùng.

Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo tại một vài thời điểm cụ thể, ở một vài vị trí cụ thể, cho một vài thiết bị cụ thể và hơn nữa.


                  


3. Đo lường và tối ưu

Bạn có thể đo lường hiệu quả chiến dịch quảng cáo Google Ads. Từ đó bạn có thể đơn giản theo dõi và tối ưu hóa các chiến dịch của mình. Với ads Google, bạn có thể đơn giản thấy các chuyển đổi, chi phí, nhấp chuột, lượt truy cập và nhiều hơn thế nữa.

Thật đơn giản để xem chiến dịch nào đang hoạt động tốt và nơi sắp xếp ngân sách của bạn. Kỹ năng thực sự xuất hiện khi sửa đổi và cải thiện các chiến dịch để đảm bảo hiệu suất hàng đầu.


4. Thích hợp cho mọi ngân sách

Quảng cáo Google phù hợp với bất kỳ ngân sách nào của doanh nghiệp. Nếu bạn đang muốn chi tiêu hàng trăm, hàng nghìn hoặc thậm chí hàng chục nghìn vẫn có thể điều chỉnh và lựa tùy chọn tùy ý. Bạn có thể giới hạn chi tiêu cho tài khoản tổng thể và các chiến dịch riêng lẻ của mình để đảm bảo bạn không vượt quá ngân sách của mình. Ngoài ra bạn có thể sửa đổi và cải thiện các chiến dịch của mình để tạo ra lợi nhuận nhanh cho doanh nghiệp


5.  Đánh bại đối thủ

Quảng cáo Google cho phép bạn cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ cạnh tranh – nếu họ đang quảng cáo cho cùng một điều khoản và ở cùng một địa điểm. Ngoài ra bạn cũng có thể học hỏi từ các đối thủ cạnh tranh từ những chiến dịch thành công để có thể thêm những ý tưởng mới cho kế hoạch quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình. Phân tích đối thủ cạnh tranh và các công cụ nhất định sẽ giúp bạn tìm ra keyword riêng cho chiến dịch quảng cáo của mình


                  

6.  Nhận thức về nhãn hiệu

Khi bạn sử dụng Google Ads vào chiến dịch quảng bá sản phẩm. Với khả năng hiển thị kết quả tìm kiếm cao, chiến dịch quảng cáo sẽ tiếp cận tối đa lượng người dùng thông qua từ khóa liên quan. Điều này sẽ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng nhận diện nhãn hiệu thương hiệu sản phẩm.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Google Ads. Bạn có thể áp dụng nó để quảng bá doanh nghiệp, giúp bán sản phẩm hoặc dịch vụ, nâng cao nhận thức và tăng lưu lượng truy cập cho trang web của mình. 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn