Tại sao Fanpage lại bị huỷ đăng? Cách xử lý nhanh chóng
Tại sao Fanpage lại bị huỷ đăng? Cách xử lý nhanh chóng

Tại sao Fanpage lại bị huỷ đăng? Cách xử lý nhanh chóng

9/24/2021 5:11:54 PM

 

Đăng bài là một tính năng quan trọng trên Fanpage, Thông qua các bài viết có thể tiếp cận và thu hút tối đa đối tượng tiềm năng. Đặc biệt với các Fanpage bán hàng tiếp thị các bài viết thường mang lại tỉ lệ chuyển đổi và doanh số doanh thu cho người dùng. Tuy nhiên bông nhiễn Fanpage bị huỷ tính năng đăng bài khiến người dùng lo lắng và ảnh hưởng đến việc xây dựng Fanpage. Vậy nguyên nhân và cách xử lý khi gặp phải tình trạng lỗi đăng bài trên Fanpage Facebook như thế nào? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây. 

 

 

Nguyên nhân Fanpage bị huỷ tính năng đăng bài 

Không phải tự nhiên mà Fanpage bị huỷ tính năng đăng bài trên Facebook, vì vậy bạn có thể mắc phải một số lỗi phổ biến sau đây: 

+ Tài khoản Facebook chưa được xác thực danh tính, thông tin trên Fanpage sơ sài dẫn đến việc bị khoá tính năng đăng bài trên Fanpage. Để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và có những thông tin vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. 

+ Vi phạm chính sách Facebook trong quá trình hoạt động.

+  Fanpage sử dụng các thủ thuật nhằm tăng like, hack link hoặc like ảo… Khi Facebook rà soát và phát hiện sẽ bị huỷ tính năng đăng bài. 

+ Đăng tải quá nhiều thông tin với tần suất dày đặc nhưng không có lượt tương tác trên Fanpage. 

+  Đăng tải nội dung dạng câu view, giật tít, mang đến các hệ lụy tiêu cực.
 

                             Bài viết có nội dung bị vi phạm 


+  Sử dụng ngôn từ nhạy cảm như: gây kích động đến mọi người hoặc ngôn từ xoay quanh các vấn đề như: Giới tính, chủng tộc, giai cấp, quốc gia, tôn giáo…

+ Thường xuyên đăng video nhạc chứa bản quyền

+ Fanpage bị Facebook quét thuật toán, việc quét hoàn toàn tự động nên khi Fanpage bị phát hiện có những hành động đáng ngờ sẽ dẫn đến tình trạng huỷ đăng. 
 

Giải pháp tránh tình trạng Fanpage bị huỷ tính năng đăng bài 

+ Điền đầy đủ thông tin khi lập Fanpage và đảm bảo được độ xác thực. 

+ Xoá bỏ những bài viết vi phạm chính sách cũng như các video nhạc vi phạm bản quyền. 

+ Hạn chế việc tăng like hoặc hack like trên các bài đăng trên Facebook

+ Đăng tải những nội dung hữu ích có giá trị đối với người dùng tăng độ trust cũng như tăng tương tác cho Fanpage. 
 

         Fanpage có nội dung giá trị


Cách kháng nghị Fanpage bị huỷ đăng 

Bạn có thể bấm vào nút kháng nghị ở thông báo “Trang của bạn đã bị hủy đăng” trên fanpage đó và trình bày lý do, hoặc thắc mắc về sự nhầm lẫn cần đội ngũ facebook xem xét hóa hủy đăng cho page. Tuy nhiên nếu fanpage của bạn vi phạm nghiêm trọng chính sách của Facebook thì fanpage sẽ bị hủy đăng và sẽ bị xóa khỏi Facebook 2 - 3 ngày sau đó. 

 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng huỷ đăng trên Fanpage. Qua đó bạn sẽ biết cách xây dựng và đăng bài sao cho hiệu quả và tránh khỏi những vi phạm tác nhân gây Fanpage bị huỷ tính năng đăng. 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn