Tại sao không xem được ảnh trong tin nhắn trên Instagram
Tại sao không xem được ảnh trong tin nhắn trên Instagram

Tại sao không xem được ảnh trong tin nhắn trên Instagram

3/6/2023 4:54:47 PM


Hình ảnh gửi trong tin nhắn từ người dùng trên Instagram, bạn đã nhận được nhưng không thể xem. Vậy khi gặp tình trạng này bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé. 

 

 

Nguyên nhân không thể xem được ảnh trong tin nhắn trên Instagram 
 

  • Ảnh được gửi cho bạn với chế độ chỉ xem một lần. Khi người gửi gửi ảnh cho bạn ở chế độ này, hình ảnh sẽ tự mất đi nếu bạn đã xem xong. Với tình trạng không xem được ảnh trong tin nhắn Instagram, có thể đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên.
     

  • Bạn nhận được ảnh ở chế độ tạm thời. Khi người nhận đã xem ảnh, đọc tin nhắn với chế độ này, tin nhắn sẽ tự động biến mất. Do đó, bạn không thể xem lại ảnh nếu như đã xem trước đó và thoát ra khỏi tin nhắn này.
     

  • Kết nối Internet không ổn định. 
     

  • Ứng dụng Instagram đang bị lỗi. 

 

Cách khắc phục tình trạng không thể xem được ảnh trong tin nhắn trên Instagram 

 

1. Kiểm tra kết nối Internet 
 

Nếu Internet không ổn định khiến bạn không thể xem hình ảnh trên Instagram. Bạn hãy kiểm tra và kết nối lại mạng hoặc đăng ký 3G/4G để sử dụng. 

 

2. Update Instagram lên phiên bản mới nhất 
 

Vào Google Play hoặc App Store trên điện thoại để cập nhật Instagram lên phiên bản mới nhất (nếu có). 

 

 

3. Khởi động lại điện thoại 
 

Khởi động lại điện thoại là cách reset lại máy giúp bạn khắc phục một số lỗi trên điện thoại của bạn. Khi không xem được hình ảnh trên tin nhắn Instagram bạn có thể tham khảo cách này. 

 

 

Hy vọng với bài viết trên bày ở trên bạn sẽ khắc phục lỗi không xem được ảnh trên tin nhắn Instagram. Từ đó có trải nghiệm hoạt động tốt hơn trên nền tảng và không gặp phải tình trạng này nữa. 

 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn