Tại sao nên ghim bình luận dưới video TikTok?
Tại sao nên ghim bình luận dưới video TikTok?

Tại sao nên ghim bình luận dưới video TikTok?

3/8/2022 5:00:05 PM

 

Tính năng ghim bình luận trên TikTok cho phép người đăng video được ghim một bình luận. Comment đó có thể là của mình hoặc của người xem lên đầu ô bình luận. Bình luận được ghim sẽ được nhìn thấy bởi tất cả mọi người. Vậy bạn đã biết tại sao nên ghim bình luận trên video TikTok? Mục đích và lợi ích của nó là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Lợi ích của việc ghim bình luận trên video TikTok? 
 

1. Giúp nổi bật thông tin quan trọng cần thiết 
 

Bình luận được ghim sẽ xuất hiện ở đầu tiên trong mục comment trên TikTok. Từ đó giúp thông tin quan trọng nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Trong nhiều trường hợp, độ dài của video không đủ để các nhà sáng tạo truyền tải được hết các thông điệp của mình tới người xem, họ sẽ tiếp tục bình luận ở phía dưới và ghim lên. Hoặc cũng có thể khi lời nói của chủ video gây hiểu lầm, họ sẽ ghim lời giải thích của mình ở phía dưới phần bình luận để mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về sự việc. Đối với các video marketing sản phẩm dịch vụ, nhà bán hàng sẽ chỉ hiển thị các thông tin quan trọng nhất về sản phẩm như chất lượng, công dụng,..trên video. Để có thể điều hướng người xem mua hàng bạn có thể để thông tin shop ở dưới để tiện cho việc tư vấn chốt đơn hàng thành công. 

 

2. Đưa ra ý kiến thảo luận dưới video 
 

Với mục đích tăng tương tác cho video bạn có thể đưa ra ý kiến để mọi bàn luận về nội dung video đó như thế nào. Hoặc nhờ mọi người góp ý kiến về video mình làm để ngày càng tốt hơn. Ngoài ra bạn còn có thể trưng cầu ý tưởng của người xem để sáng tạo nội dung phù hợp. Còn trường hợp bạn là nhà kinh doanh trên TikTok, các video review sản phẩm sẽ thường nhận được rất nhiều câu hỏi bình luận từ phía khách hàng. Ví dụ như giá cả, lợi ích công dụng sản phẩm, kích cỡ, phân loại… Việc trả lời mỗi bình luận sẽ mất rất nhiều thời gian có thể ghim những bình luận có nhiều người cùng hỏi để trả lời. 

 

3.  Tăng tương tác cho các bình luận tiêu cực
 

Bạn có thể ghim một bình luận thể hiện sự tích cực đối với video của bạn lên đầu. Vì là bình luận được ghim nên chắc chắn sẽ khiến những người xem khác để ý trước tiên và cũng có xu hướng đăng tải những bình luận tích cực thu hút người dùng vào tương tác. Ngoài ra hạn chế các bình luận tiêu cực trái chiều hiển thị dưới video. 
 

Cách ghim bình luận trên TikTok 
 

Cách ghim bình luận trên TikTok bạn có thể thực theo các bước đơn giản sau đây: 
 

  • Xác định bình luận bạn muốn ghim. 
     

  • Nhấn và giữ vào bình luận đó.
     

  •  Khi đó, cửa sổ mở lên cho bạn nhiều lựa chọn. Bạn ấn vào lựa chọn Ghim bình luận để hoàn thành thao tác ghim bình luận trên TikTok.

 

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính năng ghim bình luận trên TikTok và sử dụng nó một cách hiệu quả. Từ đó tiếp cận và thu hút khách hàng nhanh chóng. Chúc các bạn áp dụng thành công!!!

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn