Tại sao nên tắt chế độ mini chat trên Zalo
Tại sao nên tắt chế độ mini chat trên Zalo

Tại sao nên tắt chế độ mini chat trên Zalo

1/19/2022 5:01:52 PM

 

Mini chat là tính năng bong bóng chat được hiển thị trên màn hình điện thoại, thông qua tính năng này người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào. Tuy nhiên sẽ có nhiều lúc bạn sẽ thấy phiền khi tin nhắn hiển thị trên màn hình khi đang chơi game hay xem phim. Vậy để giúp hiểu rõ hơn lý do tại sao nên tắt chế độ này và cách tắt như thế nào? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ngay dưới đây nhé. 

 

 

Lợi ích của việc tắt chế độ Mini Chat trên Zalo 
 

  • Tránh làm gián đoạn khi bạn đang sử dụng ứng dụng khác hay trải nghiệm khác trên điện thoại. Ví dụ: Những lúc bạn đang chơi game hay xem phim… 

  • Tránh phiền phức khi màn hình bị che khuất bởi bong bóng chat trên Zalo.

  • Nâng cao quyền riêng tư người khác không thể biết được ai đang nhắn tin với bạn. 
     

Cách tắt chế độ Mini Chat trên Zalo 
 

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại >> Chọn biểu tượng cá nhân ở dưới góc phải màn hình >> Cọn biểu tượng cài đặt ở góc phải trên cùng màn hình. 
 


 

Bước 2: Trong phần cài đặt sẽ có các tính năng bạn cần chọn mục tin nhắn

 


 

Bước 3: Tại mục bong bóng chat bạn gạt nút sang bên trái để tắt mục cho phép thông báo tin nhắn. Khi hoàn thành xong thì tính năng bong bóng chat sẽ được tắt và không còn hiển thị trên màn hình khi ai đó nhắn tin cho bạn nữa. 
 


Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tắt thành công tin năng mini chat trên Zalo và hiểu rõ được lý do tại sao nên tắt tính năng này. Chúc các bạn áp dụng thành công!!!


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn